/** * Classic Editor. */ add_filter('use_block_editor_for_post', '__return_false'); if ( ! function_exists( 'devvn_ilc_mce_buttons' ) ) { function devvn_ilc_mce_buttons($buttons){ array_push($buttons, "alignjustify", "subscript", "superscript" ); return $buttons; } add_filter("mce_buttons", "devvn_ilc_mce_buttons"); } if ( ! function_exists( 'devvn_ilc_mce_buttons_2' ) ) { function devvn_ilc_mce_buttons_2($buttons){ array_push($buttons, "backcolor", "anchor", "fontselect", "fontsizeselect", "cleanup" ); return $buttons; } add_filter("mce_buttons_2", "devvn_ilc_mce_buttons_2"); } // Customize mce editor font sizes if ( ! function_exists( 'devvn_mce_text_sizes' ) ) { function devvn_mce_text_sizes( $initArray ){ $initArray['fontsize_formats'] = "9px 10px 12px 13px 14px 16px 17px 18px 19px 20px 21px 24px 28px 32px 36px"; return $initArray; } add_filter( 'tiny_mce_before_init', 'devvn_mce_text_sizes' ); } Tuyển tập những câu nói hay về tình yêu tan vỡ | Những Câu Nói Hay

Tuyển tập những câu nói hay về tình yêu tan vỡ

Tình yêu là thứ tình cảm có nhiều ngã rẽ, nhưng có lẽ bi kịch và đau đớn nhất đó chính là sự chia tay. Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ là tập hợp những dòng tâm sự buồn nhất khi phải rời xa người mình yêu. Những dòng tâm trạng ấy lấy đi nước mắt của bao người, chúng ta hãy cùng đọc và suy ngẫm nhé.

Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ

“Tôi không trách ai đó làm tôi hi vọng, mà chỉ trách bản thân tôi đã hi vọng từ họ quá nhiều”

Khi tình yêu kết thúc, con người ta luôn tự dằn vặt bản thân, luôn trách mình đã hi vọng ở đối phương quá nhiều, để giờ đây phải chuốc lấy khổ đau. Hi vọng không phải là xấu nhưng đừng nên hi vọng quá nhiều, để rồi thất vọng càng nhiều hơn.

tuyen-tap-nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-tan-vo2

Quá khứ là khoảnh khắc đã từng tồn tại và không thể phủ nhận được. Kỷ niệm là chút lưu luyến còn vương không thể nào xóa sạch được. Tuy tình yêu không còn nhưng quá khứ và kỷ niệm là hai thứ vĩnh viễn không thể mất đi.

“Nhớ lại quá khứ chỉ làm ta thêm buồn, nhắc lại kỷ niệm chỉ làm lòng thêm đau, thôi thì cứ quên mau để nỗi đau như chưa từng tồn tại”. Nói thì vậy nhưng mấy ai làm được?

Một trong những câu nói hay về tình yêu tan vỡ là “niềm tin cũng giống như một cục tẩy vậy, nó càng ngày càng nhỏ đi sau mỗi lần lầm lỗi.”

tuyen-tap-nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-tan-vo

Niềm tin là thứ quan trọng nhất của tình yêu, mất niềm tin là mất tất cả. Một khi đã để niềm tin hao mòn theo năm tháng thì không cách gì có thể lấy lại được. Tình yêu tan vỡ cũng bởi lẽ một phần là do nguyên nhân này.

Bộ sưu tập những câu nói hay về tình yêu tan vỡ luôn làm cho người đọc phải suy ngẫm mà thấy lòng man mác buồn, đặc biệt là những người đồng cảm với tâm trạng đó.

“Cái gì đã vỡ là vỡ
Có hàn gắn lại cũng chỉ toàn rạn nứt mà thôi.
Cái gì đã đứt là đứt
Có nối lại cũng chẳng tồn tại dài lâu…”

tuyen-tap-nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-tan-vo3

Tình yêu cũng như bất kỳ đồ vật nào, khi đã vỡ thì không thể nào lành lại được. Cho dù chúng ta có cố gắng kết nối, hàn gắn những mãnh vụn ấy lại được đi nữa thì trông chúng cũng xấu xí và đầy sẹo.

“Thật dễ dàng để làm quen với một người xa lạ. Nhưng thật khó để quên đi một người xa lạ đã từng quen”

Đó là tâm trạng thật của những câu nói hay về tình yêu tan vỡ, quên gì đó đã từng là kỷ niệm đẹp với mình là điều không dễ dàng chút nào, chỉ là giữ nó trong một góc khuất nhỏ của trái tim mà thôi.

“Không ai mãi ngu ngốc để yêu mãi một người không yêu mình
Không ai đủ bao dung để chấp nhận mãi sự lừa dối của một người
Không có ai đủ dũng cảm để bước bên một người luôn xem mình là cái bóng
Và không ai đủ im lặng để không hờn giận một người quá vô tình…”

Đó là tất cả những gì mà những câu nói hay về tình yêu tan vỡ chia sẻ, không ai muốn phá vỡ một tình yêu đẹp cả, chỉ cần sống với cảm xúc thật, với con người thật của mình, chấp nhận những gì đến với mình theo hướng tốt đẹp nhất chứ không nên chịu đựng một cái gì đó làm mình đau đớn.

Tuyển tập những câu nói hay về tình yêu tan vỡ

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *