Tìm kiếm trang cho phép mua bán bitcoin bằng paypal hiện nay

Tìm kiếm trang cho phép mua bán bitcoin bằng paypal hiện nay. Bán bitcoin phê duyệt các biện pháp thanh toán tiện lợi hơn và thường ngày có thể là một cuộc chống chọi cho những người đam mê mua bán bitcoin, tùy thuộc vào vị trí của họ.

mua-ban-bitcoin-bang-paypal

May mắn thay, các dịch vụ như Wirex làm cho việc tính sổ trở nên dễ dàng hơn, wirex vừa công bố một tính năng mới để bán bitcoin phê duyệt PayPal. Điều gì quan trọng hơn, họ đã tìm ra một cách để giữ cho phí thấp. Tính năng mới này sẽ có sẵn trên Wirex ở hơn ba mươi quốc gia bắt đầu từ ngày hôm nay.

Wirex cho phép mua bán bitcoin bằng paypal

Sau khi thay đổi thương hiệu từ E-Coin thành Wirex, nó trở nên rõ ràng công ty mới có một số kế hoạch lớn để đưa Bitcoin vào radar của người tiêu dùng hàng ngày. Bằng cách khiến cho cách mua của đồng bạc số trở nên tiện lợi hơn với khách hàng trong hơn ba mươi quốc gia, đây có thể là một bước tiến quan yếu đối với hệ sinh thái Bitcoin nói chung.

PayPal là một trong những dịch vụ chuyển tiền trực tuyến phổ biến nhất, tích hợp chức năng này là một bước đi chiến lược của Wirex. Hầu hết mọi người trong thế giới Bitcoin biết PayPal vì giá bồi thường cao và gian lận, làm cho nó khá nguy hiểm để ứng phó với loại hình này tùy chọn thanh toán theo như Bitcoin.

Trong số các địa điểm mà dịch vụ này Bitcoin-cho-Paypal có sẵn là Georgia, Thổ Nhĩ Kỳ, Malta, và Ả Rập Xê-út. Một số trong những nơi Bitcoin nổi bật hơn, chẳng hạn như Hoa Kỳ và Tây Âu, được loại ra khỏi danh sách này. Sau đó, một lần nữa, Bitcoin có thể tạo nên một tương tác lớn hơn ở Đông Âu, châu Phi và châu Á, do vậy nó có ý nghĩa khi Wirex tụ hợp vào những khu vực này đầu tiên.

Đối với người dùng Wirex tìm mua bán bitcoin bằng paypal, họ sẽ cần một trương mục PayPal đang hoạt động, một trương mục E-Coin hoặc Wirex, và thẻ ghi nợ Visa ảo E-Coin. Đối với những người dùng không sở hữu thẻ ảo nào, họ có thể đặt hàng từ các trang web bằng cách nhấn vào đây.

Hơn nữa, tin tức bitcoin 24h chia sẻ các thẻ ảo sẽ cần có tối thiểu là $ 3 USD để thực hiện việc mua, và các account PayPal sẽ cần phải có một số tiền tối thiểu. Chỉ dẫn chi tiết có thể được tìm thấy trên blog của công ty.

Điều đặc biệt được quan tâm là làm thế nào Wirex không thu phí khi bán bitcoin phê duyệt PayPal, dù rằng sau đó có áp đặt một khoản phí rút là $ 5. Tuy nhiên, có một ngưỡng rút tối thiểu là 10 $ đặt tại chỗ, mặc dầu đó không phải là một mối quan tâm chính của những người đang tìm cách để mua bitcoin.

Thương hiệu mua bán bitcoin bằng paypal của Wirex có gì mới

thông tin này bởi Wirex chỉ là một trong nhiều bước trong quá trình làm mới thương hiệu của họ, sẽ được hoàn thành vào tháng 4 năm 2016. Thêm một cách thuận lợi để mua bán bitcoin với PayPal chỉ là một trong những phương thức thanh toán được tương trợ bởi tổ chức, người dùng cũng có thể sử dụng chuyển khoản kho bạc và phương thức tính sổ thay thế khác để hoàn tất việc mua hàng của họ.

Việc tích hợp sâu hơn của tất cả các dịch vụ với cách kiếm bitcoin online vào Wirex sẽ tiếp tục trong vài tuần tới, trong khi đó tất cả người dùng, thẻ, account sẽ vận chuyển qua nền móng Wirex mới, mà không làm ngắt quãng dịch vụ. Các ứng dụng di động cho nền móng mới sẽ được phát hành đến công chúng trong tháng Tư.

Tìm kiếm trang cho phép mua bán bitcoin bằng paypal hiện nay

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *