Tìm hiểu tác dụng và cách sử dụng thuốc mê GHB tại shoptinhyeu247

Thuốc mê GHB là sản phẩm được sản xuất với quy trình đúng chuẩn, mang chất lượng cao. Với thành phần tự nhiên nên hoàn toàn không tác dụng phụ, thuốc mê GHB sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện y khoa ở mỹ dùng để chữa bệnh mất ngủ và gây mê trong phẫu thuật.

GHB là từ viết tắt của Gama Hydroxy Butyrate là một loại chất gây ngủ dạng nước không mùi được dùng để giúp cho người bị bệnh mất ngủ lâu ngày có được một trạng thái an thần, giảm bớt căng thẳng mệt mỏi, và ngủ ngon giấc kéo dài 2 đến 3 tiếng. Mọi vấn đề cần biết bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây, hoặc liên hệ với shoptinhyeu247:

Hotline: 0979.6383.53

Địa chỉ: Phan Văn Trị, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website: https://shoptinhyeu247.com/

Thuốc mê GHB là sản phẩm như thế nào?

Thuốc mê GHB một loại thuốc bất hợp pháp ở nhiều quốc gia, thuốc được sản xuất dưới dạng chất lỏng không mùi vị, và thường được sử dụng rộng rãi trên các quán bar, club vì những hiệu ứng kích thích nóng bỏng của nó. Thuốc ngủ cực mạnh dạng nước GHB còn được gọi là thuốc của sự hãm hiếp.

thuoc-me

Do thuốc có tính chất ngủ mê nhanh chóng nên thường bị những kẻ xấu lợi dụng gây mê người khác nhằm mục đích chiếm đoạt tài sản, hãm hiếp của chúng một cách dễ dàng.

GHB là một chất gây ức chế thần kinh trung ương – và tạo cảm giác hưng phấn, nhưng cũng gây buồn ngủ và nguy hiểm vì người dùng có thể dùng thuốc quá liều. Nó có nhiều tên đường phố, bao gồm G , Liquid G , Liquid X , Liquid E , Georgia Home Boy , Juice , Mils và Fantasy .

Tìm hiểu tác dụng và cách sử dụng thuốc mê cực mạnh GHB

Thuốc mê GHB được nghiên cứu và sản xuất dưới dạng thuốc gây mê dạng nước, có thể hòa tan với nước uống hoặc đồ ăn để sử dụng.

Thuốc hỗ trợ điều trị các bệnh mất ngủ, khó ngủ, nghiện rượu.. Ngoài ra còn được sử dụng như một chất làm say gây mê bất hợp pháp vào những mục đích bất chính, sản phẩm bị cấm bán tại nhiều quốc gia trên thế giới từ năm 2000 vì những tác hại mà nó có thể mang tới cho người sử dụng.

thuoc-ngu-cuc-manh-ativan-2mg-1

Ở liều dùng thông thường thuốc mê GHB cho người bệnh dùng vào mục đích gây ngủ ta dùng theo liều lượng chỉ định của thuốc. Với liều dùng cao nóng cũng gần tương đương với mức độ người dùng có thể dùng thuốc quá liều, đôi khi gây tử vong.

Theo các chuyên gia nghiên cứu về các chất kích thích thì thuốc ngủ dạng nước GHB đều có thể gây bất tỉnh, hôn mê và tử vong. Ngay cả những người dùng có kinh nghiệm cũng có nguy cơ tử vong. Bởi vì GHB có thể mang tới cho bạn ảo giác cực mạnh, chúng có liên quan đến nhiều vụ tấn công tình dục do ma túy hỗ trợ.

Tìm hiểu tác dụng và cách sử dụng thuốc mê GHB tại shoptinhyeu247

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *