Thông tin hình thành của các kiến trúc bằng thép nổi tiếng toàn thế giới

Những công trình kiến trúc bằng thép nỗi tiếng nhất trên thế giới — Phần 2 — Nguồn tổng hợp: Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát.

Thép là một loại Vật liệu được dùng phổ biến trong đời sống của con người trong thời kì hiện đại, việc ứng dụng thực tế chất liệu thép vào đa số hạng mục đời sống giúp con người cải thiện cập nhật về mọi mặt từ làm dụng cụ sinh hoạt sản xuất cho đến công trình nhà ở. Việc đưa vào sử dụng thực tế sắt thép để xây dựng đả hiện ra từ rất lâu đời, thậm chí có những công trình thép đồ sộ mang tính thẩm mỹ và lịch sử cao vẫn còn sống sót và sử dụng tốt cho đến ngày nay. Cùng Công ty Cổ Phần Ống thép Hòa Phát tham khảo lịch sử xuất hiện của các công trình kiến trúc bằng thép đẹp và nổi tiếng trên vòng quanh thế giới hiện thời nhé.

Kiến trúc Seagram, NewYork, Mỹ

Được xây dựng theo lối thiết kế tối giản, công trình thể thao này được kết cấu vì sự cộng thêm giữa bộ khung thép và lõi bê tông nên rất bền chặt, thiết kế tối giản nhưng vô cùng độc đáo đã thu hút được sự hiếu kì của khá nhiều du khách

Tòa nhà Empire State, NewYork, Mỹ

Được xây dựng vào năm 1931, Empire với thiết kế phong cách đã thử là tòa nhà cao nhất vòng quanh thế giới trong hơn 40 năm qua.

Với 103 tầng, Empire vượt qua Chrysler Building và giữ vững danh hiệu cho tới năm 1973 khi tóa tháp Sears tại Chicago được xây dựng. Chỉ mất 13 tháng để xây dựng, và khối lượng của riêng khung thép đã lên tới 57,000 tấn. Đây quả là những con số ấn tượng cho một công trình thế kỉ.

Tòa nhà Willis, Chicago, Mỹ một trong những công trình kiến trúc bằng thép tiêu biểu của trên toàn thế giới

Mất 3 năm để xây dựng, đến năm 1973 thì Willis có thể hoàn thanh và ngay lập tức biến thành toàn nhà cao nhất thế giới. Điểm tuyệt vời trong thiết kế đó là toàn nhà được kết cấu chính bằng những dầm thép lớn, tạo nên bộ khung kiên cố giúp nó đứng vững trong thời tiết khắc nghiệt tại Chicago.

Tòa nhà Thép — Steel tower, Pittsburgh, Pennsylvania, Hoa Kỳ

Tòa nhà được xây dựng do doanh nghiệp Thép Hòa Kỳ và từ chính thép vì đơn vị tạo ra. Tòa tháp nguyên khối được ghi nhận là tòa nhà có mái che to nhất và là công trình đầu tiên được thiết kế với những cột chống cháy hiện đại.

Đây được xem là một trong những công trình kiến trúc bằng thép tiêu biểu thể hiện tư duy sáng tạo của loài người trong thời đại mới hiện tại.

Tòa nhà Buri Khalifa, Dubai, Các tiểu Vương quốc Ả rập thống nhất

Buri Khalifa là một trong số những công trình kiến trúc bằng thép được nổi tiếng có tổng chiều cao lên tới 829.8 m, là công trình được công nhận là tòa nhà cao nhất vòng quanh thế giới bởi nhân loại tạo nên hiện tại.

Sau gần 5 năm khởi công xây dựng, rút cục vào năm 2009, 163 tầng của tòa tháp cũng được có thể hoàn thanh với 1 công viên rộng 11 hecta, một đài quan sát đặt tại tầng 124, một đài phun nước cao 275 mét và hệ thống thang máy chạy được đến 504 mét.

Ống thép Hòa Phát — thị phần số 1 Việt Nam

thông tin liên lạc mua hàng Ống thép Hòa Phát TpHCM, địa chỉ: 55 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh, tư vấn: (028) 3511.9666 Hotline: 0903 779 283–0906 727 729

người dùng quan tâm có thể dể dàng đọc qua chi tiết các vật phẩm tại Ống thép Hòa Phát Thành Phố Hồ Chí Minh của chúng tôi tại trang bán hàng trực tuyến http:/ongthephoaphat.vn hoặc gửi mail trực tiếp đơn hàng đến địa chỉ mail: ongthephoaphat.vn@gmail.com để được hổ trợ báo giá một cách xuất xắc nhất.

http://ongthephoaphat.vn

Thông tin hình thành của các kiến trúc bằng thép nổi tiếng toàn thế giới

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *