Tham khảo một số sản phẩm vách ngăn Hòa Phát giá tốt

Vách ngăn văn phòng ngày nay đã trở thành một sản phẩm vô cùng quen thuộc với các công ty hay doanh nghiệp bởi tính tiện lợi của nó. Nó có chức năng để phân chia các bộ phận, các nhóm làm việc với nhau, cho nhân viên không gian riêng tư để có thể làm việc một cách thoải mái nhất. Bên cạnh đó, vách ngăn hiện nay với đa dạng màu sắc và chất liệu còn có giá trị là một vật trang trí cho nội thất văn phòng, tạo cảm giác chuyên nghiệp và khoa học hơn cho văn phòng. Tùy vào diện tích văn phòng, số lượng nhân viên hay tính chất của công việc mà ta sẽ có những lựa chọn vách ngăn khác nhau sao cho phù hợp nhất. Để có được những tấm vách ngăn chất lượng, bạn hãy đến với nội thất Hòa Phát, sản phẩm vách ngăn Hòa Phát luôn được đảm bảo về chất lượng với mức giá không thể hợp lý hơn. Trong bài viết này, chúng tôi mời bạn cùng tham khảo một số sản phẩm vách ngăn Hòa Phát giá tốt.

Hiện nay, có rất nhiều loại vách ngăn văn phòng được sử dụng như vách ngăn vải nỉ, vách ngăn bằng gỗ hay kính , hoặc sự kết hợp giữa kính và vải nỉ… để cho khách hàng có thể lựa chọn tùy thuộc vào không gian và nội thất công ty mà bạn lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp.

Vách ngăn Hòa Phát bằng nỉ

Đối với chất liệu là vải vỉ, đây là thiết kế mới nhất, vải nỉ có thể kết hợp với rất nhiều chất liệu khác nhau như khung nhôm, khung nhưa, hay chất liệu bằng kính hoặc bằng gỗ hiện đại đều rất phù hợp. Vách có thể tháo lắp dễ dàng, di dời nhanh chống và có thể sử dụng với nhiều chất liệu khác nhau. Phối hợp màu tùy theo yêu cầu của khách hàng.

vach-ngan-hoa-phat-ni

Vách ngăn trên kính dưới gỗ

Đây là dạng thiết kế mới, sử dụng chất liệu kính và gỗ kết hợp, tạo sự mới mẽ và đa dạng. Thiết kế vách ngăn mang phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ được nét truyền thống,  mang sự gần gũi nhưng có phần hiện đại, phần kính tạo sự thông thoáng, phần gỗ bên dưới mang đến sự kính đáo, tách biệt. Mang cảm giác mới lạ cho người sử dụng.

vach-ngan-hoa-phat-go-kinh

Vách ngăn Hòa Phát bằng gỗ

Đối với loại vách ngăn này, bạn có thể chọn cho mình những sản phẩm vách ngăn gỗ không hoặc gỗ có phần kính để tạo được thiết kế đa dạng và mới mẽ. Đa số các sản phẩm làm từ gỗ thường sử dụng là gỗ melamine hoặc gỗ công nghiệp Veneer có khả năng chống thấm nước cao, chịu nhiệt tốt cũng như chống trầy xước, cách âm tốt, giảm va chạm và mối mọt khi sử dụng. Sử dụng vách ngăn gỗ vừa giúp bạn tiết kiệm được chi phí, mang đến không gian làm việc tự nhiên và hiện đại hơn khi sử dụng.  Vách ngăn cũng có thể sử dụng vách ngăn liền với chất liệu gỗ hoàn toàn hoặc sử dụng gỗ và kính hoặc nhựa kết hợp.

vach-ngan-hoa-phat-go

Việc lựa chọn vách ngăn văn phòng phù hợp sẽ mang đến sự lựa chọn thích hợp và tạo được điểm nhấn cho văn phòng. Tạo thành những cụm module hiện đại và bắt mắt, mang đến cảm giác an toàn và riêng tư cho mọi không gian. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã có thể dễ dàng hơn trong việc chọn cho văn phòng của mình những sản phẩm vách ngăn phù hợp nhất.

Tham khảo một số sản phẩm vách ngăn Hòa Phát giá tốt

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *