Tải những câu nói hay về tình yêu cảm động nhất

Có rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau về tình yêu, điều đó được thể hiện qua rất nhiều câu nói, những dòng cảm xúc, tâm trạng hay trong thơ ca. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn sưu tầm và tải những câu nói hay về tình yêu khiến bạn phải xúc động.

tai-nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu2

Tải những câu nói hay về tình yêu

“Tôi thường xuyên lo lắng sẽ mất đi một ai đó. Thế nhưng đôi khi tôi cũng tự hỏi rằng, liệu sẽ có một ai lo lắng rằng họ sẽ mất đi tôi hay không?”.

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đang yêu tự vấn lòng mình. Rằng ai đó chiếm một vị trí quan trọng trong trái tim mình, thế nhưng liệu mình có một vị trí nào đó trong trái tim người ta không? Mình có thể cảm nhận được tình cảm mình dành cho đối phương như thế nào, nhưng mãi mãi không thể thấu hết được tình cảm của đối phương dành cho mình. Đó là quy luật của tạo hóa.

tai-nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu1

“Tình yêu đôi lúc đừng tin vào lời nói. Hãy nhìn vào những nổ lực và cố gắng mà người ấy đã làm vì bạn” .

 Những lời nói mật ngọt như rót vào tai của những người đang yêu nhau dễ làm cho người ta mù quáng và tin tưởng. Hãy tỉnh táo trước những lời nói gió bay, và hãy nhìn vào hành động và sự nổ lực của họ, họ có làm được như họ nói không. Đó là những gì mà tải những câu nói hay về tình yêu chia sẻ đến các bạn.

“Tha thứ … thì dễ dàng nhưng tin tưởng một lần nữa thì không thể dễ dàng như vậy”

Ta có thể dễ dàng gật đầu cho qua những sai lầm của người khác, nhưng một khi đã mất niềm tin ở họ thì không dễ dàng gì mà có lại được bởi vì “một lần bất tín thì vạn lần bất tin”.

tai-nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu

Thêm một dòng cảm xúc nữa mà tải những câu nói hay về tình yêu muốn chia sẻ đó là: “tình yêu hay tình bạn cũng đều là những thứ dễ vỡ, một khi xuất hiện vết nứt thì khó phục hồi lại như cũ, dù lỗi thuộc về ai thì vết nứt cũng giống như con dao hai lưỡi, một cứa vào đối phương, một cứa vào chính bạn.”

Cuộc sống không bao giờ tránh khỏi những vết rạn nứt, tình yêu cũng vậy, phải trải qua đủ cả ngọt bùi lẫn đắng cay. Những vết thương khi lành lúc nào cũng để lại thành sẹo, khó mà phục hồi như trước được dẫu chúng ta có cố gắng thế nào.

“Có thể làm bạn không?” – là khi mối quan hệ giữa bạn và người ấy bắt đầu. “Còn có thể làm bạn không?”- là khi mối quan hệ giữa hai người đã kết thúc.

Những tâm trạng mà tải những câu nói hay về tình yêu chia sẻ luôn đồng cảm với những người đã và đang yêu. Lúc bắt đầu một mối quan hệ cũng là lúc chúng ta chào đón đối phương một cách nhiệt tình và vui vẻ nhất. Thế nhưng, khi mối quan hệ đã tan rã, chấp nhận “còn có thể làm bạn không?” là một câu hỏi khó trả lời, khiến không ít người phải bối rối, im lặng.

Trên đây là những dòng cảm xúc chân chất, đời thường mà ai cũng một lần trải qua, tải những câu nói hay về tình yêu, sưu tầm chúng và suy ngẫm nhiều lần sẽ khiến bạn cảm thấy thú vị và biết trân trọng cuộc sống này hơn.

Tải những câu nói hay về tình yêu cảm động nhất

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *