Tại các sàn giao dịch Việt bán bitcoin có dễ không?

Tại các sàn giao dịch Việt bán bitcoin có dễ không? Một trong những câu hỏi mà Kenniex nhận được nhiều nhất trong thời gian qua đó chính là: “Ở thời điểm hiện nay có còn thích hợp để đầu tư mua bán bitcoin giá rẻ hay không?” Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này nhé!

tien-dien-tu-tai-viet-nam

Thời cơ tốt nhất là ngày hôm qua, nhưng chọn lựa tốt thứ 2 là ngày bữa nay. Những ai quan tâm luôn cần phải ghi nhớ rằng không nên đầu tư những gì quá khả năng cho phép mà chỉ tham dự đúng chừng mực với những gì mình đang có.

Sau khi mua và tiến hành bán bitcoin có dễ không

tin tức bitcoin hôm nay biết rằng mọi người đều thích bán bitcoin uy tín với giá rẻ nhất có thể. Tốt hơn ở mức giá 0,01$ cho mỗi BTC hoặc thấp hơn, có hiệu quả với giá thực khi Bitcoin được tạo ra lần đầu tiên. Mặc dầu lợi nhuận mà Bitcoin đã đạt được trong vài năm qua, không có lý do gì để nghĩ rằng giá đã lên đến đỉnh điểm. Làn sóng đang đến với Bitcoin và cryptocurrency khác, chỉ cần thời gian đủ nắng hoa sẽ nở.

Những người đã bỏ lỡ những ngày trước tiên của Bitcoin thì khó có thể biện minh cho việc đầu tư vào thời khắc này. Điều đó là dễ hiểu, vì 2500$ cho 1 BTC có thể xem là giá đỉnh của “hiện tại”. Song song, mọi người phải ghi nhớ giá trị hiện tại của Bitcoin so với hàng tỷ USD đang được vận chuyển khắp thế giới thông qua các ngân khố và các tổ chức tài chính khác.

Bitcoin có thể không bao giờ đạt được mức giá trị cao như vậy, nhưng đối với tất cả những gì chúng ta biết, những tin tức mà PhanLongHi đưa đến hằng ngày thì nó có thể xảy ra trong 5 năm tới với mức giá như các chuyên gia đã dự trù.

thời khắc tốt nhất để đầu tư vào Bitcoin là ngày bữa qua. Người ta không nên nghĩ đến đầu tư quá lâu hay không. Thời cơ sẽ đến và đi với Bitcoin. Ngay cả khi bạn mua ngày bữa nay và giá trị giảm 20% trong một đêm, vẫn có một cơ hội tốt sẽ đạt được lợi nhuận bằng cách duy trì sự thăng bằng Bitcoin này trong mai sau gần.

Nếu bạn đã tự mình nghiên cứu về Bitcoin và nghĩ rằng nó có thể đáng để thử, có vài lý do để chờ đợi. Điều quan yếu cần ghi nhớ là không nhất thiết phải mua cả Bitcoin. Không giống như hầu hết các loại tiền tệ khác trên thế giới, Bitcoin được chia thành 8 số thập phân (Satoshi). Thậm chí việc mua một lượng nhỏ Bitcoin là một ý tưởng thông minh ngay bây giờ, vì giá trị của chúng sẽ tăng cao trong thời gian gần nếu bạn nhẫn nại.

Bạn có thể bán bitcoin uy tín từ máy ATM, giao dịch, môi giới, hoặc các sàn giao dịch. Mua thiết bị đào Bitcoin hoặc hợp đồng khai thác đám mây sẽ không mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận trừ khi bạn rất may mắn.

Cách thuận lợi nhất để đầu tư là mua cryptocurrency thay vì cố gắng khai phá nó hoặc sử dụng phương tiện (máy đào,..). Song song phải bảo đảm bạn sẽ có ví Bitcoin thích hợp trong đó có thể kiểm soát số tiền cá nhân chứ không phải để tiền trên các sàn đàm luận.

Một chiến lược mà nhiều nhà đầu tư dựa vào là mua một lượng nhỏ Bitcoin hàng tuần và chỉ cần lưu trữ chúng trong ví ngoại tuyến. Ngay cả một phần nhỏ của Bitcoin cũng sẽ làm cho chúng có giá trị.

Hãy nhớ rằng sẽ chỉ có 21 triệu BTC vào năm 2140, điều đó có nghĩa rằng không ai trên hành tinh có thể sở hữu được 1 Bitcoin đầy đủ. Sự khan hiếm làm cho Bitcoin có giá trị đối với rất nhiều người. Luôn luôn có 1 nhận định và không ngừng học hỏi trước khi đưa ra quyết định đầu tư Bitcoin vào 1 việc gì đó.

Tại các sàn giao dịch Việt bán bitcoin có dễ không?

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *