Phương pháp triệt lông nách bằng mật ong tại nhà

Công dụng của mật ong không chỉ là trị mụn, làm trắng da mà giờ đây phái đẹp còn dùng nó để tiến hành phương pháp wax lông nách bằng mật ong.Theo nghiên cứu, mật ong chứa những chất dưỡng ẩm cho da, nuôi dưỡng tế bào da khỏe mạnh và dưỡng ẩm da từ sâu bên trong. Bên cạnh đó, chất chống oxy hóa và vitamin C có trong mật ong giúp bảo vệ da khỏi ánh nắng măt trời, ngăn ngừa quá trình lão hóa da. Do đó mà nó trở thành “vị thần cứu tinh sắc đẹp” của chị em trong quá trìnhwax lông nách bằng mật ong.

Khi tẩy lông nách tại nhà bằng mật ong kết hợp với một số nguyên liệu khác có thể tống khứ nang lông một cách hiệu quả. Hãy kết hợp mật ong, đường với chanh để pha chế hỗn hợp wax lông nách bằng mật ong và bạn sẽ bất ngờ trước công dụng tuyệt vời của nó.

tay long nach bang mat ong

Phương pháp wax lông nách bằng mật ong hiệu quả

– Mật ong

– Đường

– Chanh

Hỗn hợp wax lông nách bằng mật ong

– Bước 1: Pha chế hỗn hợp wax lông nách bằng mật ong bằng cách trộn đều hỗn hợp mật ong, đường và chanh vào bát thủy tinh rồi cho vào lò vi sóng quay 30 giây với nhiệt độ cao nhất.

Hỗn hợp wax lông nách bằng mật ong như thế nào?

– Bước 2: Lấy hỗn hợp để wax lông nách bằng mật ong này, tiếp tục khuấy đều tránh hỗn hợp wax lông nách bằng mật ong bị cháy (nếu không có lò vi sóng, bạn có thể dùng chảo để hâm nóng hỗn hợp nhưng lưu ý khuấy liền tay và để lửa liu riu cho hỗn hợp sôi nhẹ một chút là tắt bếp)

– Bước 3: Để nguội 20-25 phút cho hỗn hợp wax lông nách bằng mật ong nguội đến độ nóng thích hợp mà không làm phỏng da bạn.

– Bước 1: Wax lông nách bằng mật ong bằng cách thoa hỗn hợp vừa chế lên vùng da nách.
Cách wax lông nách bằng mật ong như thế nào?

– Bước 2: Dùng miếng vải đắp lên phần vừa bôi, ấn nhẹ cho dính chặt, rồi để hỗn hợp wax lông nách bằng mật ongtrên da trong vài phút

– Bước 3: Giật nhanh miếng vải ngược chiều lông mọc và đừng quên rửa sạch da bằng nước lạnh rồi thoa kem dưỡng ẩm chăm sóc da sau khi wax lông nách bằng mật ong nhé!

Cách tẩy lông nách vĩnh viễn bằng mật ong tuy là cách triệt lông nhanh chóng, đơn giản nhưng không phải là cách triệt lông vĩnh viễn. Hơn nữa, việc bạn lặp đi lặp lại nhiều lần phương pháp này khiến da có nguy cơ bị tổn thương nặng nề. Khắc phục những hạn chế của cách wax lông nách bằng mật ong đó, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã tiếp thu và ứng dụng thành công phương pháp triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ New E light thế hệ mới.

Nguồn: Báo phụ nữ

Phương pháp triệt lông nách bằng mật ong tại nhà
Tagged on:     

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *