Nước hoa kích dục nữ mua ở đâu tại Đồng Nai.

Mua nước hoa kích dục nữ ở đâu? Nước hoa kích dục có tác dụng như thế nào đến người sử dụng? Đó là những câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm. Vây mua nước hoa kích dục ở đâu thì bài viết dưới caunoihay.org sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu thêm thông tin nhé.

Hotline/Zalo: 0932. 405. 667

tác dụng nước hoa kích dục

Sản phẩm nước hoa kích dục nữ có tác dụng kích thích ham muốn tình dục được ngụy trang như dạng chai nước hoa. Nước hoa kích dục được nhiều người phương tây sử dụng từ lâu nhằm mục đích kích thích trong quan hệ. Khi đó thị trường Việt Nam cũng đang phát triển rất nhiều trong thời gian hiện nay.

Lý do khiến bạn chọn nước hoa kích dục nữ

Nước hoa kích dục với cơ chế hoạt động khá mạnh mẽ, tác động đến hệ thần kinh trung ương tạo ra sự phản ứng cực kì mạnh mẽ giúp tăng hưng phấn và ham muốn tình dục cho phụ nữ – đây là một mùi hương khi phụ nữ hít phải sẽ ngay lập tức đem lại cảm giác hưng phấn và ham muốn tình dục mạnh mẽ.

Chính vì vậy nên nước hoa kích dục được khá nhiều nam giới trên toàn thế giới sử dụng để chinh phục phụ nữ một cách dễ dàng. Chỉ cần xịt một ít nước hoa trước khi tiếp cận người mình thích khoảng 15 phút là đã làm cho người tình say đắm và không thể cưỡng lại được rồi.

Tác dụng của nước hoa kích dục nữ lên giường là gì?

– Tăng cường hưng phấn dành cho các chị em.
– Tăng sự lôi cuốn và hấp dẫn nữ giới.
– Kích thích tình dục và ham muốn mạnh mẽ vùng âm đạo.
– Mang lại cảm giác kích dục một cách tự nhiên nhất mà phụ nữ không hề hay biết.
– Mùi hương của Pheromone giúp phụ nữ say đắm nam giới và chủ động trong cuộc chơi, làm tình một cách tự nhiên và theo ý muốn của nam giới.

nước hoa kích dục

Hướng dẫn sử dụng nước hoa kích dục hiệu quả.

– Bạn xịt lên cổ, cổ tay 2 đến 3 lần xịt sau đó để cho mùi hương bay ra, không nên dùng tay chà vào nơi đã xịt nước hoa vì làm như vậy sẽ làm vỡ các hạt thơm sẽ không thể phát huy hết tác dụng của nước hoa.
– Trước khi đi gặp bạn tình hay đối tác thì bạn chỉ cần xịt một ít vào cổ hay nách là đã có thể làm đối phương nóng bỏng, thèm khác tình dục rồi.
– Nếu dùng để hâm nóng tình dục thì bạn nên xịt trước khi quan hệ khoảng 15 phút để tận hưởng cảm giác cực mạnh mà nước hoa mang lại nhé.
– Không nên quá lạm dụng nước hoa, dùng đúng liều lượng và chỉ dùng trong những lúc bạn thật sự cần thiết.

Liên hệ tư vấn tại: 0932. 405. 667

Xem thêm: Nước hoa kích dục Trap

Nước hoa kích dục nữ mua ở đâu tại Đồng Nai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *