Những câu nói hay về tình yêu thương hay nhất

Tình yêu thương là một trong những thứ tình cảm không thể tách rời khỏi cuộc sống chúng ta. Nhung cau noi hay ve tinh yeu thuong luôn được dân gian đón nhận một cách tình cảm, chân thành nhất. Bao thế hệ thi sĩ, nhà văn từ xưa đến nay đều có những bài viết, những câu nói về tình yêu đậm chất trữ tình. Buồn có, vui có, những câu danh ngôn ấy luôn làm cho người đọc phải thao thức, phải nghĩ suy, xao xuyến trong lòng. Sau đây là một số câu nói hay nhất về tình yêu, mời các bạn cùng suy ngẫm và cảm nhận.

Những câu nói hay về tình yêu thương chọn lọc nhất

1.“Một nhúm muối nếu bỏ vào một cốc nước, cốc nước ấy có thể không còn uống được, nhưng nếu được bỏ vào một hồ nước thì nguồn nước ấy vẫn trong ngọt. Vì thế, vẫn đề không chỉ đơn thuần là có hay không có một ai đó bỏ một nhúm muối vào cuộc đời bạn, mà còn là ở bạn: trái tim bạn là một hồ nước lớn hay chỉ là một cốc nước nhỏ bé?”

Yêu thương làm người ta quên đi những tính toán nhỏ nhăn, kích kỷ, làm cho trái tim ta luôn rộng mở thành một hồ nước lớn. Hãy luôn yêu thương thật lòng để cảm nhận được điều đó, bạn nhé.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-thuong.2

2.Anh bận, quên mất em cũng cần có người ở bên. Anh bận, quên mất rằng em cũng sẽ cô đơn. Anh bận, quên mất em đang đợi điện thoại của anh. Anh bận, quên mất những lời hứa anh nói cùng em. Nhưng anh có biết không, tình yêu không phải là đợi khi nào anh có thời gian rảnh rỗi thì mới cảm thấy trân trọng.
3.“Người đàn ông thực sự yêu bạn là người đàn ông có thể đôi lúc vô tâm, nhưng họ sẽ CỐ GẮNG không để bạn bước ra khỏi cuộc đời họ.
Người phụ nữ thực sự yêu bạn là người phụ nữ luôn giận bạn vì những điều tưởng như vô lý, nhưng họ luôn DÍNH lấy bạn và quan tâm bạn.
Đừng khó chịu vì vô tâm là khoảnh khắc đôi lúc của người đàn ông. Đừng khó chịu vì giận hờn là khoảnh khắc đôi lúc của người phụ nữ.”

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-thuong
Tình yêu rất dễ đến, nhưng nếu chúng ta không biết gìn giữ, vun đắp thì nó cũng rất dễ đi. Một tình yêu đẹp bao giờ cũng có những ghen tuông, cãi vã, nhưng đừng vì những vụn vặt ấy mà bỏ qua những kỷ niệm đẹp đẽ trong quá khứ. Nhung cau noi hay ve tinh yeu thuong dạy cho ta hãy sống trong sự rộng mở và vị tha, sẽ là cách tốt nhất để có những tình cảm chân thật nhất.

4. Cãi vã đến đỉnh điểm chẳng qua cũng chỉ trong một phút, nhưng hãy ghi nhớ rằng trong một phút đó, những lời bạn nói ra, có thể bạn phải dùng đến hàng trăm tiếng đồng hồ cũng không thể bù đắp lại được.
5. Tình yêu giống như một dây leo, nó sẽ khô héo và chết đi nếu không có cái gì để quấn quýt.

Nếu được cảm nhận một cách tinh tế nhất, nhung cau noi hay ve tinh yeu thuong trên sẽ là những bản tình ca bất hủ cho những ai đã và đang yêu thương thật lòng. Bằng một cách nào đó, tình yêu luôn được thể hiện một cách đẹp đẽ, mãnh liệt nhất ở mỗi người.

Bên cạnh những tình yêu đẹp đến từ hai phía, để nói về tình yêu đơn phương, một mối tình thầm kín, khổng thể nói cho người mình yêu biết, cũng có rất nhiều câu danh ngôn hay biểu lộ cảm xúc này. Không phải ai cũng hiểu, không phải ai cũng cảm nhận được, và không phải ai cũng đủ can đảm để yêu đơn phương. Những câu  sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về điều đó.

Những câu nói về tình yêu đơn phương hay nhất

1.Cái gì không thể tiếp tục thì hãy từ bỏ đi… Con đường nào không thể bước tiếp thì dừng lại thôi. Cuộc sống này bắt buộc chúng ta phải lựa chọn: từ bỏ hoặc bị từ bỏ, tổn thương hoặc bị tổn thương…
2.Khi bạn đã cố gắng hết sức, mà họ vẫn không cảm nhận được… Vậy thì dừng lại đi. Nếu một ngày, họ thấy thiếu vắng bạn, họ sẽ biết bạn đã từng bên họ như thế nào… Nếu họ mãi không nhận ra sự chân thành trong bạn, hãy quay lưng và đi một hướng khác…nơi có người cần bạn.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-thuong.1
3.Có những người mình yêu…nhưng mà không gần được.
Có những người yêu mình…nhưng mà không ừ được!!!
Tùy duyên vậy.
4.Sai lầm lớn nhất hóa ra không phải em yêu anh
Mà là nghĩ rằng anh cũng sẽ yêu em!!!
Yêu theo cách nào thì vẫn là tình yêu, quan trọng là bạn chân tình, thật lòng muốn lưu giữ chúng thành những kỉ niệm đẹp trong một góc trái tim thì tình yêu ấy luôn được trân trọng, đó là điều mà những câu nói hay về tình yêu thương muốn chia sẻ.

Những câu nói hay về tình yêu thương hay nhất

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *