Những câu nói hay trên facebook về tình yêu

Bài viết sau đây sẽ chia sẻ về những câu nói hay trên facebook về tình yêu, đó là những dòng stt cực hay, cực chuẩn, đúng với tâm trạng của nhiều người, được các bạn trẻ chia sẻ hàng ngày trên facebook.

Những câu nói hay về tình yêu facebook đầy cảm xúc

Status hay trên facebook dành cho con gái

Không phải vô tình mà con gái được gọi là phái yếu, đó là bởi khi sinh ra, họ được tạo hóa ban cho một trái tim mong manh dễ vỡ, một tâm hồn giàu cảm xúc, chan chứa những tình thương. Họ nhạy cảm với mọi thứ xung quanh, dễ dàng rơi nước mắt từ sâu kín trong tâm hồn.
Đến với tình yêu, họ cũng khá mềm yếu và tình cảm. Những gợn sóng nhỏ của tình yêu luôn làm họ phải thao thức, phải nghĩ suy. Có thể họ sẽ không nói ra, không tâm sự cùng ai những điều đó nhưng không hẳn là họ mạnh mẽ, họ chỉ giỏi che giấu cảm xúc mà thôi.
nhung-cau-noi-hay-tren-facebook-ve-tinh-yeu
Hay cáu giận, hờn dỗi với người mình yêu thương là tính cách mà hầu hết người phụ nữ nào cũng có, nói về điều này, nhung cau noi hay ve tinh yeu face có chia sẻ: “Đa số phụ nữ chỉ cáu giận với người đàn ông mà mình cảm thấy an toàn khi ở bên, vì tận sâu trong tiềm thức phụ nữ chúng ta luôn nghĩ rằng dù có thế nào đi chăng nữa, thì đối phương cũng sẽ không rời bỏ ta mà đi…”
Tuy nhiên, trong một xã hội hiện đại, điều người phụ nữ cần có là sự mạnh mẽ, bản lĩnh, dám thể hiện. “Một cô gái bản lĩnh là người không bao giờ cần một người không cần cô ấy”. Không phải họ yếu đuối là họ lụy trong tình yêu, họ sẵn sàng vứt bỏ những thứ vốn không thuộc về mình. Có những câu nói hay về tình yêu fb đã thể hiện rất rõ tâm trạng này.
nhung-cau-noi-hay-tren-facebook-ve-tinh-yeu.2
“Đừng tỏ ra đáng thương, để người khác thương hại, hãy tỏ ra lợi hại để người khác không thể coi thường!” hay “em à! Đừng để cuộc đời trôi qua như một cái chớp mắt. Nắm lấy nó thật chặt em nhé. Vì còn nhiều người yêu thương em lắm, vì còn nhiều người cần em lắm. Em à! Đừng trông mong hạnh phúc từ những điều xa lạ, đừng hi vọng tương lai từ những người dưng vô tâm. Hãy tự viết lên trán mình một chữ: “TỰ” – Tự yêu thương, tự hạnh phúc, tự trân trọng nghe em…!” là những lời khuyên hữu ích dành cho phái đẹp mà nhung cau noi hay ve tinh yeu tren fb được chia sẻ nhiều nhất.
Hãy nhớ, mạnh mẽ đứng trên đôi chân của mình và chỉ yêu khi nào gặp một người thật xứng đáng thôi con gái nhé!

Những dòng tâm trạng đượm buồn trên facebook về tình yêu

“Bạn sẽ không bao giờ nhận ra mình thực sự yêu một người như thế nào cho đến khi họ yêu người khác” – là khoảnh khắc đau khổ của những tình yêu không biết cảm nhận, trân trọng những gì mình đang có.
Hay có những tình yêu đơn phương buồn nằm trong những câu nói hay về tình yêu fb kiểu như: “chuyện ngu ngốc nhất trên đời là hàng ngày lên FB và search tên người đó, đọc kĩ từng status của người ta rồi lại đau lòng…”
Chia tay nhau là một điều khiến ai cũng phải buồn, có những lỗi lầm không thể thứ tha được, nhưng cũng có lúc ta cảm thấy bầu trời thật sự yên tĩnh và biển không một gợn sóng, “người yêu cũ, nếu có thể vẫn còn rung động, hãy can đảm yêu thêm lần nữa. Đã từng đau, cũng đã đau rồi. Sao không cho bản thân thêm một lần yêu tình cũ?”
nhung-cau-noi-hay-tren-facebook-ve-tinh-yeu.2
Mạng xã hội Facebook đang ngày càng trở nên phổ biến, những câu nói hay về tình yêu facebook đang ngày càng được chia sẻ rộng khắp. Đọc và đồng cảm với đôi chút chạnh lòng là những gì mà nhung cau noi hay tren facebook ve tinh yeu mang lại cho người xem.
Những câu nói hay trên facebook về tình yêu

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *