Nên mua tôm khô ngon ở đâu tại TPHCM?

Chị em phụ nữ đang không biết mua tôm khô ngon ở đâu tại TPHCM ? Đừng quá lo lắng, trong bài viết này mình xin chia sẽ để các mẹ tiện theo dõi nhé.

Thực ra Tôm khô cũng giống như những hàng hóa khác. Người quen đã sử dụng rồi, thấy chất lượng tốt, giới thiệu lại cho bạn là yên tâm nhất. Nhưng nếu bạn không có quyền trợ giúp đó, thì bạn nên nhớ 2 đặc điểm sau để biết cách chọn mua được tôm khô ngon ở TpHCM nhé.

Nên tìm hiểu thông tin từ bạn bè đồng nghiệp, từ người thân hay từ Google để có vài chỗ bán tốt.

Bạn chọn một hai chỗ bán đáp ứng được các đặc điểm của tôm khô ngon ở trên. và liên lạc để có thông tin cụ thể trước khi quyết định mua.

MUA TÔM KHÔ CÀ MAU THEO HOTLINE: 0978.258.793

tom dat kho

Lưu ý:

Không mua tôm khô quá to. Tôm to thường không phải là tôm đất mà là các loại tôm biển khác. Ví dụ như tôm thẻ, tôm sú, tôm sắt…những loại này làm tôm khô ăn không ngon, xơ nhiều, lạt và giá chỉ vài trăm ngàn kg.

Không mua tôm Cà Mau loại 1 có màu nhạt hoặc màu đỏ đậm khác thường. Màu nhạt không phải là tôm đất mà là tôm biển hoặc tôm cũ. Còn màu đỏ sậm có thể tôm đã bị nhuộm phẩm màu, chất độc hại.

Cách phát hiện tôm luộc màu: Nếu con tôm khô đỏ đều và không có sự khác nhau về màu sắc trên thân tôm, kết luận tôm có phẩm màu. Bản chất tôm có gạch, khi luộc thịt đỏ, có thể tạo ra màu đỏ nhưng không thể đỏ toàn thân và không ra màu khi ngâm vào trong nước.

Chú ý uy tín, quy mô của shop, doanh nghiệp mà bạn muốn mua sản phẩm. Thông tin địa chỉ doanh nghiệp, chứng nhận đăng ký kinh doanh, chứng nhận ATVSTP, chứng nhận website… nên cụ thể rõ ràng. Bạn đừng vì giá rẻ mà bỏ qua yếu tố này nhé, rất dễ mua phải sản phẩm kém chất lượng mà không biết khiếu nại ai…

Đặc sản Cà Mau Thuần Nhất: là Doanh nghiệp có trụ sở tại Cà Mau và chi nhánh hoạt động tại Tp HCM, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi hiện cung cấp một số sản phẩm tôm khô chất lượng của Công ty và tôm khô của các Doanh nghiệp chế biến Tôm khô uy tín khác tại Cà Mau. Có đầy đủ chứng nhận Kinh doanh, cơ sở đủ điều kiện sản xuất ATVSTP, đã công bố thông tin… Đặc biệt giá cả luôn tốt nhất cho bạn. Đây thực sự là địa chỉ tin cậy để bạn có thể mua tôm khô ngon ở TpHCM.

Nguồn: Báo phụ nữ online

Nên mua tôm khô ngon ở đâu tại TPHCM?
Tagged on:

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *