Kinh nghiệm nhập hàng điện thoại từ trung quốc về bán

Mẫu mã đẹp và giá cả phải chăng điện thoại của các hãng Trung Quốc đang từng bước chiếm trọn trái tim của người Việt. Đây cũng là miếng mồi ngon cho những ai có ý tưởng kinh doanh mặt hàng công nghệ này. Nhưng điều quan trọng đầu tiên, việc tìm hiểu nguồn nhập hàng điện thoại Trung Quốc với giá cả hợp lý đi kèm với đảm bảo chất lượng là điều vô cùng quan trọng.

Làm thế nào để kinh doanh điện thoại Trung Quốc có hiệu quả.

nhập hàng trung quốc giá gốc  để có điều kiện cạnh tranh tốt nhất trên thị trường

Phải có sự so sánh về mẫu mã, giá cả và chất lượng nhiều nguồn hàng

Luôn tìm kiếm và cập nhật mẫu mã mới nhất để đa dạng hóa mặt hàng của chính mình đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Tìm các phương pháp để hạn chế được các chi phí trung gian một cách tối đa nhằm tăng lợi nhuận.

Để đáp ứng được các nguyên tắc trên thì điều khiến các nhà kinh doanh phải đau đầu chính là nguồn nhập hàng điện thoại Trung Quốc, để làm sao đảm bảo mọi hàng hóa đều chất lượng, đặc biệt có mức giá nhập hợp lý  nhất.

dien-thoai-dep

Vì còn thiếu kinh nghiệm nên có nhiều người vẫn còn thắc mắc lấy nguồn hàng iphone ở đâu cũng như nguồn điện thoại Oppo, Meizu, Xiaomi… như thế nào.

Liên hệ lấy hàng trực tiếp từ các hãng điện thoại lớn ở Trung Quốc

Bạn có thể đặt hàng trung quốc giá rẻ trực tiếp từ nhà cung cấp Trung Quốc như Oppo, Xiaomi, Huawei… tại các cửa hàng bán lẻ ở Trung Quốc. Giá bán chắc chắn rẻ hơn nhiều so với giá bán tại Việt Nam do sản phẩm không phải độn thêm thuế phí nhập khẩu.

Ngoài ra, nếu bạn muốn nhập iphone từ Trung Quốc thì cách này cũng khá ổn. Bởi Iphone được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy Trung Quốc nên các Iphone phiên bản mới nhất thường có mặt tại Trung Quốc trước khi ra mắt tại thị trường Việt Nam, đồng thời giá Iphone ở Trung Quốc cũng thấp hơn.

Đây là một cách thức nhập hàng điện thoại Trung Quốc đảm bảo an toàn nhất, và phù hợp nếu bạn muốn nhập điện thoại từ các thương hiệu nổi tiếng.

Tuy nhiên, bạn phải tốn thêm khoản phí không nhỏ cho việc đi lại, chỗ ở và ăn uống, việc vân chuyển hàng hóa cũng tốn kém cả về thời gian và tiền bạc.

Tìm kiếm nguồn hàng điện thoại Trung Quốc từ các trang web thương mại điện tử lớn của Trung Quốc

Sự bùng nổ của Internet kèm theo các dịch vụ vận chuyển hàng hóa ưu việt đã kéo theo xu hướng mua hàng online phát triển. Tiểu thương ngày nay đã chấm dứt chuỗi ngày vất vả sang tận Trung Quốc đánh hàng, thay vào đó, họ tìm điện thoại trên các website thương mại điện tử Trung Quốc như taobao.com, 1688.com, Tmall.com.

Hình thức này cho phép bạn có cơ hội tìm kiếm các sản phẩm với đủ mẫu mã, kiểu dáng và có thể so sánh giá cả, chất lượng sản phẩm giữa các shop online với nhau.

Sau đó, bạn liên kết với một đơn vị trung gian nhập hàng, chuyển hàng trung quốc giá rẻ , họ sẽ tiến hành order/ đặt hàng theo link sản phẩm bạn gửi, sau đó ship hàng về tận tay bạn.

Hiện nay nhập hàng điện thoại Trung Quốc trên các trang web lớn được ưa chuộng

Lưu ý: Với cách nhập hàng điện thoại Trung Quốc này, bạn không thể xem trực tiếp và kiểm định chất lượng của hàng hóa, nên việc xem xét thông tin chi tiết sản phẩm trên website, đánh giá mức độ uy tín của shop bán hàng cần đặc biệt phải cẩn thận.

Nhập hàng điện thoại Trung Quốc ở đâu để đảm bảo được chất lượng?

3 trang thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc hiện nay là 1688.com, taobao.com, Tmall.com đều phân phối mặt hàng điện thoại. Nhưng xét trên phương diện sản phẩm là điện thoại, bạn nên chọn Tmall.com.

Tmall.com định vị là trang hàng thương hiệu, tập hợp những sản phẩm có thương hiệu, đã được kiểm định chất lượng, do đó bạn có thể an tâm, không lo hàng giả, hàng nhái khi nhập hàng tại đây.

Sau bài viết này, hi vọng những ai đang có ý định kinh doanh, bán điện thoại sẽ tìm ra cho mình một cách thức nhập hàng điện thoại Trung Quốc phù hợp nhất.

Kinh nghiệm nhập hàng điện thoại từ trung quốc về bán

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *