Kiếm tiền bitcoin là gì và kiếm tiền bitcoin miễn phí như thế nào?

Hodl tức là mua và giữ trong tay theo nghĩa đen, mình bán bitcoin uy tín lúc nó giá rẻ chưa có giá trị gì vì team dev đang làm việc cật lực để tạo ra sản phẩm, bạn giữ nó 3 tháng, 6 tháng, hay 1 2 5 năm gì đó cũng được. Lúc này giá trị của đồng coin có thể lên 10 20 100 1000 lần, tùy vào chất lượng sản phẩm team dev và roadmap đề ra. Cách này dành cho mọi người, để ngân hàng k có lãi đem ra đây để, k quan tâm giá cả lên xuống. Chỉ bán khi nào cần dùng tiền đến.
Trade – lướt sóng theo đúng nghĩa.

Vậy định nghĩ kiếm tiền bitcoin là gì?

Có nghĩa là mua giá lúc thấp, bán lúc cao. Biết được giá thị trường lên xuống ra sao, nắm bắt tốt, có kiến thức về chứng khoán, biết phân tích đồ thị, biết thu thập thông tin, kiên nhẫn, lạnh lùng. Vốn ít, lời nhiều nếu giỏi một ngày có thể lời 30 40% tài sản, còn gà mờ mà nhào vô lướt sóng là té dập mặt nha.

ysL018RoJe

MLM Lending hay còn gọi là đầu tư ủy thác. Mình gửi tiền cho người ta đầu tư ăn lãi đến ngày lấy vốn về.
Cách này lãi to, lãi ngon, k cần kiến thức gì, đưa tiền nó là nó đưa lãi mình. Cách này hợp lý trong thị trường ít biến động, nếu thị trường con non và phát triển mạnh như hiện này thì hodl và trade là cách tốt hơn.

Nhưng mà cách này được gọi là ponzi (lừa đảo), vì nó phát triển theo mô hình đa cấp, tức là người này giới thiệu người kia (đúng hơn là rủ rê để lấy hoa hồng từ người mình giới thiệu), và mình đách biết cái đội ngũ mình gửi tiền ủy thác là nó là ai, đách biết nó sập lúc nào. Nó sập mình tèo, có gan nhào vô chơi thì xác định mạo hiểm nha. Mình không khuyến khích các bạn mới chơi chọn cách này, hoặc có chơi chỉ nên bỏ 10 20% tài sản vào.

Kiếm tiền bitcoin miễn phí ra sao?

ICO là viết tắt của “Initial Coin Offering”, một phương tiện không được kiểm soát bằng cách huy động vốn cho một liên doanh Cryptocurrency mới. Trong một chiến dịch ICO, nhà phát triển sẽ bán ra đồng coin của mình cho nhà đầu tư thông qua kênh tin tức bitcoin cash hoặc Ethereum.

Có 1 nhóm người nào đó, nói rằng tao sẽ làm 1 sản phẩm tuyệt vời và tao cần tiền để làm sản phẩm đó. Nó trình bày phương pháp làm ra sản phẩm đó gọi là white paper (giấy trắng) và đưa ra lộ trình rằng 2018 làm gì, 2019 làm gì, 2020 làm gì… Bạn bỏ tiền vô đầu tư cho nó. Nếu nó làm ra sản phẩm như nó nói, tài sản đầu tư của bạn sẽ x5 là ít, có thể x20 x100 x1000 nhân bao nhiêu ai biết được ahihi. NHƯNG nếu nó LỪA ĐẢO thì tài sản bạn sẽ là 0. LÀ 0 ĐÓ NHA.

Cho nên khi đầu tư ICO tiềm năng bạn phải tìm hiểu kỹ, đọc white paper, follow các kênh mạng xã hội của nó, roadmap khả thi hay không? có sản phẩm thực tế chưa? Nhiều người Việt Nam chơi không =))

Cách 5: Mining

Mining là sắm máy đào. Máy đào thực ra là máy tính, chịu trách nhiệm xử lý giao dịch, khi 1 giao dịch được xử lý thành công, hệ thống sẽ thưởng cho 1 khoản cho máy đào, và người ta bán coin đó lấy tiền. Các thợ đào (miners) sắm từ 1 máy đến hàng trăm máy, cách này tốn tiền rất lớn bỏ ra lúc đầu, mua đông không cần bật điều hòa đâu vì nhiệt từ máy đào có thể nướng chín cả con gà (mình đùa đó) =))

Các bạn hình dung kiến thức, tính cách của mình hợp với cách chơi nào chưa. Hãy tìm hiểu thông tin ở các group, hỏi bậc tiền bối đi trước, đọc bài phân tích trên mạng, biết xài slack, telegram.. biết tiếng anh, biết chém … gió. ơ hình như hơi sai gì đó thì phải, mà thôi.

Nếu bạn cần mua bán bitcoin hãy tìm hiểu thêm tại: http://kenniex.com/

Kiếm tiền bitcoin là gì và kiếm tiền bitcoin miễn phí như thế nào?

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *