Giới thiệu 3 sàn bitcoin uy tín tại Việt Nam

Giới thiệu 3 sàn bitcoin uy tín tại Việt Nam mà bạn có thể chưa biết. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết đó là 3 sàn nào nhé! Bởi tìm được sàn giao dịch bitcoin uy tín cũng là một trong những bước quan trọng nếu bạn muốn đầu tư vào bitcoin. Có thể sẽ bị mất tiền của nếu bạn đầu tư vào các sàn không rõ nguồn gốc hoặc các sàn Scam.

Bitcoin5

Ba sàn bitcoin uy tín tại Việt Nam

Sàn Bitcoin uy tín tại Việt Nam kenniex.com

kenniex
– Kenniex là sàn giao dịch tiền điện tử trực triếp trước tiên tại Việt Nam, một sản phẩm thuộc tổ chức TNHH Mã Hóa Dữ Liệu Kenniex, do thuongnhanviet.vn nghiên cứu và phát triển. Được chính thức đưa vào hoạt động ngày 10/04/2018. Kenniex ra đời là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên tại Việt Nam có hội sở giao dịch, khớp lệnh mua/bán liên tiếp, giao dịch sáng tỏ, giải tỏa nỗi lo lắng của mọi nhà đầu tư – nơi nhà đầu tư có thể trực tiếp trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi cũng như được tham mưu giải pháp đầu tư hiệu quả.
– Kenniex cung cấp cho bạn một giải pháp đầu tư thông tin tiền ảo toàn diện, an toàn và hoàn toàn bảo mật với thời gian giao dịch liên tục 24/7, bảo đảm khoản đầu tư của bạn luôn an toàn, hiệu quả.

– Bên cạnh việc mang đến cho bạn tư một công cụ đầu tư chuyên nghiệp, chúng tôi còn thường xuyên công ty các buổi hội thảo san sẻ kinh nghiệm đầu tư, cũng như chỉ dẫn nhà đầu tư phân tách thị trường, phân tách biểu đồ giá.

Ưu điểm của sàn kenniex

Kinh doanh ở chế độ tự động
Bổ sung tiền gửi USD trong vòng 24 giờ
Đặt cọc / rút tiền ngay
USD rút tiền trong vòng 72 giờ.

Sàn Bitcoin uy tín tại Việt Nam Santienao.com

santienao
Santienao.com là một trong những bán bitcoin giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam. Nó được nhận xét là khá uy tín và được nhiều người sử dụng. Sàn luận bàn tiền mã hóa này thực hiện mua bán hoàn toàn tự động qua Website, chủ sàn có lượng Bitcoin lớn cũng như tiền trương mục kho bạc có sẵn để thực hiện giao dịch.

Nó cũng tương trợ nhiều loại đồng tiền điện tử. Điều mà Santienao khiến nhiều người thích sử dụng là thời kì giao dịch chưa đầy 1 phút, lượng Bitcoin hoặc số tiền nhận được sẽ niêm yết rõ ràng ngay lúc tạo đơn hàng.

Trang Web này có đóng bảo hiểm trên một diễn đàn về kiếm tiền trực tuyến uy tín, dung lượng lớn đến 200 triệu cho một giao dịch và không giới hạn số lần giao dịch. Thế nhưng nó cũng có một số nhược điểm nhất định như: chi phí mua bán chênh lệch cao, giao diện Web hơi phức tạp, tại Việt Nam chỉ tương trợ ngân hàng Vietcombank,…Sàn tiền ảo

Sàn Bitcoin uy tín tại Việt Nam Remitano.com

remitano
Remitano là bán bitcoin giá rẻ thủ công uy tín và cực kỳ an toàn. Bây giờ, Remitano đang phát triển dịch vụ kinh doanh Bitcoin tại một số nhà nước lớn trên thế giới như Mỹ, Úc, Trung Quốc, Malaysia,… và trong đó có cả Việt Nam.

Trước đây, Bitcoin Exchange này chỉ tương trợ đối với đồng Bitcoin, còn Ethereum thì phải sử dụng các sàn giao dịch khác, nhưng giờ thì nó đã bổ sung thêm đồng Ethereum nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Remitano.com là sàn bán bitcoin trung gian đảm bảo giao dịch giữa hai bên mua và bán được an toàn. Bên mua có thể chọn lựa đối tượng giao dịch theo mức giá mà mình mong muốn. Bên cạnh đó, Bitcoin Exchange này chỉ thu chi phí giao dịch mà không cần vốn tàng trữ, và điều quan yếu là mọi giao dịch đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối dưới sự vận hành của tổ chức Bit Giga Pte. Ltd, Singapore.

Giá cả tại đây cạnh tranh hợp lý, tổn phí giao dịch thấp, hỗ trợ thanh toán bằng nhiều loại trương mục ngân khố khác nhau,… Bên cạnh đó thì sàn binance là gì cũng có vài nhược điềm bạn nên biết như: thời kì giao dịch hơi chậm, lượng Bitcoin mua và bán tối đa và tối thiểu phải phụ thuộc vào người đặt quảng cáo.

Giới thiệu 3 sàn bitcoin uy tín tại Việt Nam

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *