Đầu tư tiền điện tử ở Việt Nam an toàn hơn với sàn giao dịch Kenniex

Ở nước ta, đầu tư vào tiền mã hóa là một lĩnh vực rất mới nhưng ở nhiều nước phát triển trên thế giới, thị trường này là một mảnh đất màu mỡ mà nhiều người rất muốn tìm hiểu, khai phá để làm giàu cho mình. Thực tế đã chứng minh, thế giới có không ít người được mệnh danh là triệu phú Bitcoin, đặc biệt là có cả những người còn rất trẻ.

Tuy nhiên, bởi những lo ngại về yếu tố pháp lý và mức độ phổ biến, mà nhiều người Việt Nam vẫn chưa hiểu rõ về lĩnh vực này, cũng như bị tác động bởi các tin tức lừa đảo từ những tổ chức, cá nhân xấu. Vô hình chung, tạo cho mọi người suy nghĩ đầu tư Bitcoin nói riêng hay tiền kỹ thuật số nói chung là lừa đảo.

kenniex4

Các bạn cần biết rằng đầu tư vào Bitcoin không phải là một hành vi vi phạm pháp luật gì cả bởi luật phát hiện hành chưa có một quy định cụ thể nào đối với lĩnh vực này và tại nước ta, tiền ảo/tiền điện tử/tiền kĩ thuật số không bị cấm giao dịch trao đổi, mua bán… mà chỉ bị cấm sử dụng như là một đơn vị thanh toán.

Và để tránh bị lừa đảo thì bạn nên có sự tìm hiểu kỹ càng và lựa chọn nơi đầu tư Bitcoin uy tín cho mình chứ không nên tin vào những lời kêu gọi đầu tư với những hứa hẹn hoa mỹ về lợi nhuận mà bạn sẽ có được. Hiểu được tâm lý còn nhiều lo lắng, bất an của các nhà đầu tư, sàn giao dịch Kenniex đã ra đời với mong muốn mang đến sự tin tưởng và an tâm cho mọi người khi tiến hành rót vốn vào thị trường tiền mã hóa.

Giới thiệu về sàn Kenniex

Kenniex là sàn giao dịch Bitcoin/Ethereum hoàn toàn hợp pháp, tuân thủ đúng các quy chế và chính sách hiện hành của Nhà nước. Đây sẽ địa điểm đáng tin cậy để khách hàng có thể thực hiện mọi giao dịch mua bán Ethereum và Bitcoin một cách an toàn, nhanh chóng, bảo đảm nhất.

kenniex

Đặc biệt, đây cũng là sàn giao dịch Ethereum/Bitcoin đầu tiên tại Việt Nam có văn phòng để khách hàng có thể đến giao dịch trực tiếp, cùng với đó là giao dịch online với website được thiết kế đơn giản, thân thiện với người dùng. Cho dù bạn là người mới cũng có thể dễ dàng đăng ký tài khoản, theo dõi tỷ giá và thực hiện các lệnh mua bán Bitcoin trên website một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, yếu tố an toàn và đảm bảo tính minh bạch cho mọi giao dịch của khách hàng cũng là điểm ấn tượng của sàn Kenniex. Song song đó, sàn còn hỗ trợ quy đổi Bitcoin và Ethereum sang VNĐ với mức phí cực thấp giúp tiết kiệm chi phí tối ưu cho các nhà đầu tư.

kenniex coffee 1

Không gian tại văn phòng giao dịch trực tiếp của sàn Kenniex được thiết kế như một quán café tại địa chỉ 100A Yên Thế, P.2, Quận Tân Bình, Tp.HCM. Các bạn có thể ghé đến địa chỉ này, để vừa nhâm nhi một tách café, vừa chờ đợi các tư vấn viên của Kenniex hỗ trợ bạn thực hiện giao dịch. Bên cạnh đó, đây còn là nơi để các trader cùng nhau tụ họp chia sẻ kinh nghiệm đầu tư và cùng trao đổi về tình hình biến động trên thị trường.

Điều gì khiến bạn nên chọn mua bán Bitcoin/Ethereum tại sàn Kenniex?

Chính những ưu điểm nổi bật của sàn sẽ là yếu tố thu hút và tạo dựng sự tín nhiệm của khách hàng đối với Kenniex. Đến với Kenniex, bạn sẽ được:

  • Giao dịch với cả 2 hình thức trực tiếp và online
  • Chỉ mất vài phút để thực hiện chuyển và nhận tiền
  • Tốn phí giao dịch cực thấp (chỉ 0.4%)
  • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp phục vụ 24/7
  • Khách hàng mất tiền do lỗi của sàn sẽ được hoàn tiền 100%
  • Đào tạo trainning từ A-Z về lĩnh vực tiền điện tử cho khách hàng
  • Cập nhật liên tục giá niêm yết theo thị trường thế giới
  • Hỗ trợ Miner Việt Nam với chính sách ưu việt

Còn chần chờ gì nữa mà bạn không thử đến và trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời của sàn giao dịch Kenniex? Hãy cùng Kenniex khởi đầu cho hành trình làm giàu của bạn với thị trường tiền mã hóa đầy thách thức nào!

Đầu tư tiền điện tử ở Việt Nam an toàn hơn với sàn giao dịch Kenniex

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *