Công ty mua bán standee giá cuốn nhôm quầy bán hàng tại Quận Hai Bà Trưng

Chuyên mua bán cho thuê standee, standy, giá cuốn nhôm, banner cuốn, chân x, chân chữ x cường lực, quầy bán hàng ở Quận Hai Bà Trưng với tiêu chí uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, chuyên dụng cho 24/24, giá cả hợp lý. liên hệ ngay 0988 312 735

Hiện nay, ngành công nghiệp PR đang lớn mạnh như vũ bão, sự nhiều trong những chiến lược quảng cáo cũng đòi hỏi ngành phân phối đồ dùng gia chu x ha noistandee khung sắt hà nội cũng cần bắt buộc vững mạnh để đáp ứng kịp thời nhu cầu đấy.
Mỗi sự kiện ra mắt sản phẩm mới, để doanh nghiệp đẩy mạnh doanh số bán hàng thì đòi hỏi họ bắt buộc tổ chức truyền thông đồng bộ ko kể kênh truyền thông là báo hình, báo nhắc, báo mạng, báo giấy..họ còn cần thực hiện truyền bá hình ảnh sản phẩm, truyền thông điệp quảng bá trên điểm bán, nơi có giàu người tập trung, khi đấy standee ( gồm giá chữ X và giá cuốn, giá để tài liệu, quầy bán hàng di động…) là lựa tìm Số 1 để đáp ứng đề nghị ấy.

khostandeehanoi là công ty mua standee các loại tại thành phố Quận Hai Bà Trưng

Standee x nổi bật để bạn tham khảo.
chân standee còn được gọi với các tên khác như: Kệ standee cường lực, chân standee x cường lực, standee x đẳng cấp, standee chân sắt..
Kích thước: 0.6*một.6m hoặc 0.8*một.8m (tuy nhiên 2 đầu móc của standee có thể di chuyển buộc phải bạn vẫn có thể thay đổi kích thước được )
Trọng lượng: 0.5 kg
Chất liệu: Khung thép sơn tĩnh điện, màu xanh, thanh đàn hồi nhựa ABS sang trọng, có túi đựng chuyên dụng
Tình trạng: Còn hàng
Phương thức: Bán & Cho thuê
Đặc điểm:

Được chế tạo từ ống thép dày,đầu móc treo bằng inox và các kết cấu đẳng cấp khác đồng bộ, được  thiet ke cừng cáp, bền vững với  thiết kế đẹp và chịu được gió khá thấp, phù hợp để trưng bày ở những hội chợ ko kể trời, event.

Đây là loại chân standee được sử dụng rộng rãi nhất bây giờ bởi kết thích hợp được hầu hết đặt tính cấp thiết cho một loại standee quảng bá và giá tiền lại rất phù hợp lý.

standee x 0.6 x một.6

Công ty mua bán standee giá cuốn nhôm quầy bán hàng tại Quận Hai Bà Trưng

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *