Chuyên mua bán khung standee giá cuốn nhôm booth sampling ở Quận Thanh Xuân

Chuyên mua bán cho thuê khung standee, standy, giá cuốn nhôm, banner cuốn, chân x, chân chữ x cường lực, quầy bán hàng tại Quận Thanh Xuân với phương châm uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, chuyên dụng cho 24/24, giá cả hợp lý. liên hệ 0988 312 735

Hiện nay, ngành công nghiệp quảng bá đang vững mạnh như vũ bão, sự rộng rãi trong những chiến lược PR cũng đòi hỏi ngành cung cấp đồ dùng standee chữ x cũng buộc phải cần phát triển để đáp ứng kịp thời nhu cầu đấy.
Mỗi sự kiện ra mắt sản phẩm mới, để công ty đẩy mạnh doanh số bán hàng thì đòi hỏi họ bắt buộc tổ chức truyền thông đồng bộ bên cạnh kênh truyền thông là báo hình, báo kể, báo mạng, báo giấy..họ còn bắt buộc thực hiện truyền bá hình ảnh sản phẩm, truyền thông điệp PR ở điểm bán, vị trí có giàu người tập trung, khi đó standee ( gồm giá chữ X và giá cuốn, giá để tài liệu, quầy bán hàng di động…) là lựa chọn Số 1 để đáp ứng yêu cầu đấy.

Kho standee Hà Nội là đơn vị mua standee các loại ở thành phố Quận Thanh Xuân

Gía cuốn nổi bật để bạn tham khảo.

standee cuon nhom
MÔ TẢ:
Kích thước: 0.6*một.6m & 0.8*2m
Trọng lượng: một.5kg
Chất liệu: Vỏ ko kể nhôm thích hợp kim thấp, cây chống sắt, thanh ngang nhôm hợp kim
Màu sắc: Trắng nhôm
standee cuốn nhôm: (Rollup Banner ) hay còn được gọi là banner cuốn nhôm, giá cuốn nhôm, cuốn nhôm 2m, chân standee đế nhôm..
Đặc tính:
Tốn ít khoảng trống trưng bày, phù hợp với dung tích hẹp. Sản phẩm có chân xoay được thiết kế nâng cao diện tích mặt đáy lúc trưng bày và xếp gọn lúc di chuyển.
Xếp gọn lúc đi lại, có thể tái tạo lúc bị biến dạng

Chuyên mua bán khung standee giá cuốn nhôm booth sampling ở Quận Thanh Xuân

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *