Chúng tôi chuyên thi công chữ inox trắng xước đẳng cấp và giá rẻ

Chúng tôi chuyên thi công chữ inox trắng xước đẳng cấp và giá rẻ, khác với chữ inox trắng lịch sự, chữ inox vàng sang trọng, chữ inox xước mang lại nét đương đại, đẳng cấp dị biệt trong thiết kế bảng hiệu lăng xê.

chu-inox-xuoc-dep-1

Chữ inox xước có nhiều loại, thông dụng nhất là chữ inox xước trắng và chữ inox xước vàng. Người ta sử dụng cắt chữ inox giá rẻ cho bảng hiệu ngoài trời lẫn bảng hiệu trong nhà để tạo nên những phong cách dị biệt, cao cấp. Đặc biệt, mẫu chữ inox xước rất được ưa chuộng trong các đơn vị nước ngoài.

Chúng tôi nhận gia công chữ inox trắng xước 304 cho các công ty thi công lăng xê, cung cấp các sản phẩm đẹp, màu sắc đẹp tươi sáng và giao hàng đúng hẹn. Chữ inox trắng xước 304 tốt hơn so với 201 nên được ưu chuộng và sử dụng nhiều nhất là trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo.

hiện nay, tại công ty đang có hàng ngũ sản xuất chữ inox ( đặc biệt là inox trắng 304 ) chuyên nghiệp, có tay nghề cao và họ biết cách để tạo ra một bộ chữ đẹp, màu sắc đẹp cân đối, sáng bóng. Chữ inox trắng xước có đặc điểm nhận biết đó là những vết xước ngang hay xước dọc trên về mặt rất ấn tượng và đẹp mắt. Loại chữ inox được dùng nhiều trong doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn.

Thông tin tham khảo: giá chữ inox vàng

Quá trình gia công chữ inox trắng xước tại xưởng :

đề nghị chữ cao từ 15 cm trở lên, hông chữ có thể uốn cao theo đề xuất của khách hàng.

Bước : 1 Cắt chữ bằng máy CNC

Sử dụng inox trắng xước 304 ( không rỉ sét ), dày 0.8mm. Cắt bằng CNC Plasma có tại công ty ( lúc trước thì đi thuê bên ngoài ).

Bước : 2 Uốn chân chữ

Tiến hành uống chân chữ theo file thiết kế bằng máy uôn chân chữ thế hệ mới.

Bước : 3 Công đoạn hàn chữ

giai đoạn này lúc trước thì hàn thủ công, sau này sử dụng máy hàn chuyên biệt.

Bước : 4 Công đoạn vệ sinh.

Đây là thời đoạn tiến hành đánh bóng và vệ sinh sản phẩm, sau đó đóng gói sản phẩm giao cho khách hàng.

Chúng tôi luôn là người bạn đồng hành của các nhà lăng xê, sẵn sàng hợp tác với các cơ sở không có khả năng tự sinh sản chữ inox đồng. Chính thành ra bạn là nhà lăng xê sáng ý, bạn không muốn tự tạo ra sản phẩm nhưng vẫn có sản phẩm để cung cấp cho khách hàng.

Chúng tôi chuyên thi công chữ inox trắng xước đẳng cấp và giá rẻ

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *