Chia sẻ về công dụng của collagen Peptide

Collagen Peptide là một dạng collagen không chỉ hiệu quả mà còn dễ sử dụng, giúp người dùng cảm nhận được công dụng ngay từ lần sử dụng đầu tiên. thuoc uong dep da peptide là dạng thủy phân của collagen, một loại protein sợi có mặt trong lớp mô ngoại tế bào của các tế bào sống. Sau khi thủy phân, collagen peptide sẽ mất khả năng tạo gel và trở nên có thể hòa tan trong nước lạnh.

Công dụng của collagen Peptida

  • Collagen Peptida giúp mang lại làn da khỏe mạnh và tươi trẻ, do collagen là thành phần chính của làn da, chiếm tới 75% protein cấu trúc da, mang lại độ ẩm mượt trên bề mặt và độ đàn hồi từ sâu bên dưới làn da.
  • Collagen Peptida cải tạo cấu trúc da, làm giảm sự hình thành các nếp nhăn, làm tươi sáng các vùng da khô sạm mà còn cải thiện được cả cấu trúc móng tay và làm tăng độ dày cho tóc
  • Collagen Peptide sẽ đẩy nhanh tiến trình trẻ hoá làn da, hỗ trợ thúc đẩy hiệu quả của các loại mỹ phẩm chăm sóc da hàng ngày.
  • Giúp cải thiện các vùng da sần vỏ cam thường thấy ở vùng da dưới cánh tay, mông và bụng
  • Ngăn ngừa tình trạng xơ cứng động mạch, hiện tượng cao huyết áp, nhồi máu cơ tim, bệnh xương khớp, đau thắt lưng, thoát vị địa điểm, ung thư, bệnh về tim, gan

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về thuốc uống collagen từ nhật bản, vui lòng xem thông tin sản phẩm tại đây.

vien-uong-trang-da-zokolazen-whitening-3_grande

Vì sao nên sử dụng collagen Peptide?

Trong cơ thể, lượng collagen tính được có thể chiếm đến 25% tổng lượng protein. Khi còn trẻ, sự sắp xếp của mô tế bào hạ bì kết hợp cùng lượng đầy đủ collagen, elastin cần thiết là yếu tố giúp da trông khỏe khoắn, căng mịn và săn chắc.

Tuy nhiên theo thời gian, khi lượng này cũng trải qua quá trình hư tổn và hao hụt tự nhiên do tác động của yếu tố ngoại sinh và nội tiết tố, viên uống collagen làm đẹp da giúp quá trình tự tái sản xuất collagen không còn hiệu quả, collagen sẽ mất đi trung bình mỗi năm khoảng 1% khiến làn da dần lão hóa cho đến khi chúng ta già đi, nếp nhăn dần hình thành nhiều hơn, da chùng nhão, chảy xệ, kém đàn hồi.

Chính vì vậy, việc bổ sung viên uống collagen Peptide là vô cùng cần thiết.

Chia sẻ về công dụng của collagen Peptide

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *