Chia sẻ phần mềm đào bitcoin hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay

Chia sẻ phần mềm đào bitcoin hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay, phần cứng đào Bitcoin xử lý quá trình đào Bitcoin thực tại, nhưng phần mềm đào Bitcoin cũng không kém phần quan trọng. Hiểu đơn giản là phần mềm sẽ kết nối với mỏ khai khoáng để tạo ra bitcoin.

phan-mem-dao-bitcoin

Ý nghĩa của phần mềm đào Bitcoin

Nhiệm vụ chính của phần mềm là cung cấp công tác của phần cứng cho phần còn lại của mạng Bitcoin và nhận được công việc hoàn thành từ các mỏ khác trên mạng để mua bán ethereum. Phần mềm đào Bitcoin giám sát đầu vào và đầu ra của mỏ trong khi cũng hiển thị số liệu thống kê như tốc độ đào, hashrate, tốc độ quạt và nhiệt độ.

Ví Bitcoin

Một trong những thứ quan trọng nhất bạn cần trước khi sử dụng bất kỳ loại phần mềm khai phá Bitcoin nào là ví Bitcoin. Bởi vì tất cả các phần mềm khai phá Bitcoin sẽ yêu cầu một địa chỉ Bitcoin được sử dụng để gửi phần thưởng đào được và khoản thanh toán. Khi tạo hoặc vận tải một ví Bitcoin, bạn sẽ có thể lấy địa chỉ Bitcoin từ ví.

Có rất nhiều loại ví Bitcoin, nhưng đây là những ví được yêu cầu cho những người mới bắt đầu:

Ledger Nano S – Ví cứng (Hardware Wallet) cho tất cả các nền tảng.

Electrum – Ví điện tử Bitcoin đơn giản hoạt động trên Mac, Windows và Linux.

Mycelium – Ví điện tử Bitcoin phổ biến nhất trên Android.

breadwallet – Ví điện tử Bitcoin phổ biến nhất cho iOS.

Nếu muốn kiếm được nhiều tiền ưng chuẩn việc đào Bitcoin, bạn nên mua một chiếc ví cứng. Hiện nay chúng ta đã hiểu về phần mềm đào Bitcoin, cách thức hoạt động và bạn đã có ví và địa chỉ Bitcoin, chúng ta hãy xem các phần mềm khai phá trên các hệ điều hành khác nhau.

Danh sách phần mềm đào bitcoin trên Windows, Linux, Mac OS X

Bitcoin Miner (Windows, Mac OS X)

Bạn có thể sử dụng Bitcoin Miner trên Windows 10 và Windows 8.1. Phần mềm này có một giao diện dễ sử dụng, chế độ tiết kiệm pin, hỗ trợ mỏ khai khoáng và san sẻ mau chóng theo thông tin tiền ảo cập nhật được.

Một tính năng bổ ích của phần mềm này là báo cáo lợi nhuận, tính năng này sẽ giúp bạn biết việc khai phá Bitcoin có lợi nhuận hay không. Phiên bản mới nhất của phần mềm này là Bitcoin Miner 1.27.0.

BTCMiner (Windows, Mac OS X)

BTCMiner là một phần mềm đào Bitcoin mã nguồn mở dành cho các module USB-FPGA ZTEX 1.5.

BTCMiner có các tính năng sau:

Kỹ thuật Dynamic frequency scaling trong BTCMiner sẽ tự động chọn tần số với tỷ lệ cao nhất của hàm băm hợp lệ
Sẵn sàng cho sử dụng Bitstream, tức là không đề nghị phần mềm Xilinx hoặc giấy phép.

Nó cũng đi kèm với bảng điều khiển FPGA có chứa một giao diện USB được sử dụng cho giao tiếp và lập trình.CGMiner (Windows, Linux, Mac OS X)

CGMiner được cho là phần mềm nức danh nhất và được nhiều thợ đào Bitcoin sử dụng tại thời điểm này.

CGMiner dựa trên mã nguồn của CPU Miner.

Phần mềm này có nhiều tính năng nhưng những tính năng chính bao gồm: Điều khiển tốc độ quạt, khả năng giao diện từ xa, tự phát hiện các khối mới với cơ sở dữ liệu nhỏ, tương trợ nhiều GPU, tương trợ phá hoang CPU sau đó mua bán bitcoin trên các sàn giao dịch lớn.

Chia sẻ phần mềm đào bitcoin hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *