Chia sẻ kinh nghiệm du lịch cần giờ bằng xe máy cho các bạn trẻ

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch cần giờ bằng xe máy cho các bạn trẻ. Bài viết này tour du lịch cần giờ sẽ chia sẻ cho bạn hành trang cần thiết để đến Cần Giờ du lịch chi tiết và đầy đủ nhất.

duong-di-den-rung-sac

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch cần giờ bằng xe máy cho các bạn trẻ

Xuất phát vào lúc 8h sáng là lúc trời đẹp cho một chuyến đi. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí nên mua luôn đồ ăn để lên phà ăn sáng luôn. Thẳng tiến theo rừng Cần Sác là đến thành phố Cần Giờ bạn sẽ đến nơi nhanh chóng nhất.

Đường này rất đẹp nên bọn mình nán lại chút để chụp ảnh. Hai bên là rừng đước vẫn giữ được vẻ hoang sơ rất đẹp luôn.Chất lượng con đường cũng rấkhông quá xấu lắm. Tour 1 ngày cần giờ mất khoảng 1h30 nên tạm gọi là tour cho giống chất phượt.

luom-lien-bi-kip-di-can-gio-bang-xe-may-an-choi-tha-phanh-chi-voi-300k-b4568854636415809487596471

Bạn có thể chọn thuê phòng giá rẻ với mức khoảng 150k thôi cũng không quá cao phải không nào. Vì chỉ định đi trong ngày, cần chỗ để cất đồ đạc thôi nên với tầm giá đó thì khá thỏa đáng. Nếu bạn định ở lại hoặc muốn thoải mái hơn thì thuê phòng điều hòa, giá sẽ đắt hơn một chút ở phòng máy lạnh với chất lượng phục vụ tốt hơn.

Tiếp đến hãy đến chợ Hàng Dương, chắc chắn bạn sẽ bị hoa mắt bởi cơ man là hải sản. Ốc, tôm cua, bào sò, nào ghẹ và rất nhiều thứ khác được bày bán ra bạn sẽ thấy thích thú ngay khi bước vào.

Rút kinh nghiệm lần sau sẽ mang theo chiếc lò nướng, ít mỡ hàng và đậu phộng mau hải sản tự chế biến. Như thế sẽ vừa có thời gian ngồi tụ tập lại ăn cũng vừa miệng hơn.

Hy vọng rằng lịch trình đi du lịch cần giờ đã phần nào giúp bạn có thêm kiến thức cho chuyến đi sắp tới của mình. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin ngay dưới đây nhé!

Email: [email protected]
Địa chỉ: Dần Xây, Đường Rừng Sác, An Thới Đông, Cần Giờ, Tp.HCM
Website: http://cangiotourist.com.vn/
Hotline: 028 66 79 69 59

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch cần giờ bằng xe máy cho các bạn trẻ

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *