Chia sẽ cách làm thuốc mê tại nhà đơn giản – Shoptinhyeu247

Để điều chế được thuốc mê không quá khó khăn, vì vẫn có một số cách làm thuốc mê tại nhà nhờ những nguyên liệu có sẵn từ thiên nhiên. Sau đây shoptinhyeu247 sẽ chia sẽ cho các bạn một số nguyên liệu có thể tận dụng để điều chế thuốc mê cực mạnh đơn giản nhất.

Hotline: 0979.6383.53

Địa chỉ: Phan Văn Trị, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website: https://shoptinhyeu247.com/

Cách làm thuốc mê tại nhà bằng lá sen.

Lá sen là nguyên liệu cực tốt và dễ kiếm nhất để có thể làm thuốc mê tại nhà nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tác dụng của lá sen cũng rất tốt trong việc cải thiện sức khỏe, giải nhiệt cơ thể, với tính mát có ích cho việc cầm máu và lợi kinh can tỳ.

thuoc-me-ghb-600x804

Để làm thuốc mê từ lá sen thì các bạn có thể hái lá sen sau đó rửa sạch, phơi cho lá khô đem đun với nước, sau đó chiết lấy nước để uống thay nước lọc sau mỗi bữa tối, hoặc có thể dùng trước khi đi ngủ. Đây có thể là một sản phẩm có thể được dùng như thuốc mê dạng nước

 

Lá sen thực sự rất quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tại các vùng quê hoặc mua các sản phẩm được chế biến sẵn từ lá sen.

Gợi ý cách làm thuốc mê tại nhà bằng hoa tam thất

Khi dùng hoa tam thất để làm thuốc mê tại nhà, thì công dụng chữa mất ngủ hoa tam thất đứng đầu về chất lượng. Mang tới nhiều lợi ích cho người dùng, an toàn sức khỏe, gây ngủ dể dàng, có được giấc ngủ sâu.

thuoc-me-dang-vien-

Tác dụng tuyệt vời của hoa tam thất được sử dụng rộng rãi, hiệu quả tuyệt vời.

Cách chế biến thuốc mê bằng hoa tam thất vô cùng đơn giản chỉ cần dùng 3 – 5g hoa tam thất pha trà uống, hết lại chế thêm nước sôi vào cho đến khi hết vị ngọt đắng. Như vậy có thể cải thiện được giấc ngủ một cách tốt hơn

Chia sẽ cách làm thuốc mê tại nhà đơn giản – Shoptinhyeu247

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *