Căn Hộ Opal City Giá Rẻ Tại Quận 9

Căn hộ Opal city giá rẻ quận 9 với chủ đầu tư là tập đoàn Đất Xanh – một trong những tập đoàn bất động sản lớn tại Việt Nam hiện nay. Can ho opal city quận 9 đáng đầu tư đáng sở hữu, là một thành phố thu nhỏ với nhiều tiện ích hấp dẫn, môi trường xanh sạch đẹp, thân thiện, phong cách sống chuyên nghiệp hiện đại.

Khi điều tra bất kể một Dự Án BĐS nào thì yếu tố về chủ đầu tư dự án luôn được quý khách hàng, người đầu tư chăm lo số 1. Và với Opal city – một dự án căn hộ quận 9 thuộc phân khúc thị phần hạng sang cũng như vậy. Trong nội dung bài viết này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông tin về tập đoàn Đất Xanh – người đầu tư của Opal city nhé!

Tên thuương mại: Opal City
Chủ đầu tư căn hộ Opal City: Tập đoàn Bất động sản Đất Xanh Group
Đơn vị phân phối: Hệ thống Đất Xanh Group
Vị trí: Trung tâm Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh
Diện tích khu đất: 62,629 m2
Diện tích xây dựng: 269,115 m2
Quy mô dự án: 8 tháp, 25 tầng, 2,150 căn hộ đa dạng diện tích

 

can-ho-opal-city

 

Dự án Opal city của Đất Xanh tại VN

việt nam được tập đoàn Đất Xanh thẩm định là 1 thị phần tiềm năng khi có số lượng dân sinh trẻ, mức thu nhập tăng thêm cao cũng giống như tốc độ đô thành hóa tăng nhanh gọn lẹ. Công Ty này đã nhận ra rằng phân khúc thị phần nhà ở chất lượng, có giá cả cạnh tranh là một phân khúc đầy hứa hẹn của thị trường Bất Động Sản Nhà Đất Lúc này.

Đất Xanh Opal city đã thường xuyên đóng góp vào nền kinh tế thị trường việt nam qua không ít hoạt động và sinh hoạt tuyển dụng, huấn luyện và đào tạo nhằm mục đích trao đổi kỹ năng và kiến thức tương tự như kiến thức và kỹ năng với đối tác chiến lược Việt, thêm phần cho cộng đồng và giúp đảm bảo thiên nhiên môi trường.

Đất Xanh tại việt nam với kim chỉ nam “Xây dựng con người” nên hiện cũng đã đào tạo và giảng dạy nguồn lực lượng lao động địa phương, trang bị cho chuyên viên tầm nhìn nước ngoài, khích lệ, góp phần vào sự đi lên vững mạnh của tập đoàn lớn. Đất Xanh đã cam kết cung ứng cho thị trường những căn hộ chung cư Thương Mại Dịch Vụ & nhà ở rất tốt dành riêng cho người sử dụng trong và ngoài nước đang cư trú tại chỗ này.

Tại VN, Đất Xanh đã xuất hiện tại 4 TP lớn của nước ta bao gồm: Thành Phố. Hồ Chí Minh; Hà Nội; Hải Phòng; TP. Đà Nẵng với những Dự Án BĐS sản phẩm căn hộ cao cấp nhà tại và Dịch vụ. Đất Xanh đã cho chào làng thị trường 6 dự án Bất Động Sản nhà tại cung ứng cho thị trường khoảng 6 Ngàn nhà ở.

 

vi-tri-can-ho-opal-city

 

nghiệp vụ của Đất Xanh là xây dựng một Công Ty mang tầm cỡ nước ngoài, hiện hữu trên toàn cầu, tạo thành giá trị cổ đông vững chắc & mang về những mặt hàng, Dịch vụ chất lượng tốt nhất giúp lôi cuốn vốn đầu tư và tăng trưởng chất lượng nguồn lực lượng lao động với mục tiêu hoạt động: “Xây dựng cho con người để kiến thiết con người”’.

các mô hình mẫu sản phẩm góp vốn đầu tư vào du an opal city của Đất Xanh trù phú bao gồm: nhà tại, văn phòng; giữa trung tâm thương mại; căn hộ chung cư dịch vụ; khu phức hợp. Đất Xanh Hiện nay là tập đoàn có quỹ góp vốn đầu tư trong lĩnh vực Bất Động Sản Nhà Đất lớn nhất Châu Á. Đất Xanh đồng thời cũng sở hữu các Dự Án BĐS điển hình nổi bật Với Tay nghề Kinh nghiệm vững mạnh, có thiết kế tiêu chí & tố chất thiết kế, cai trị công dụng và đặc biệt là mạng lưới thị phần rộng rãi giúp mang về Thương Mại Dịch Vụ & loại sản phẩm Bất Động Sản cao nhất.

Giá trị cốt lõi của Đất Xanh đó là gốc rễ văn hóa của Công Ty. Vấn đề đó đã được thể hiện bằng tinh thần lớn mạnh vào chính hoạt động vui chơi của tập đoàn ở mỗi đất nước mà Công Ty có mặt. Chính điều đó đã giúp cho Công Ty trong những hoạt động sinh hoạt kinh doanh thương mại, hỗ trợ cho Công Ty và đối tác chiến lược tương tác với nhau trong công sở.

chủ đầu tư dự án Đất Xanh đã liên tục đưa ra mắt thị trường dự án thứ 4 với tương đối nhiều ưu điểm gây chú ý về tiện ích, kiến thiết, địa điểm nơi trưng bày nằm ngay tại khu vực trung tâm quận 9 – TP.HCM.

 

Căn Hộ Opal City Giá Rẻ Tại Quận 9

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *