/** * Classic Editor. */ add_filter('use_block_editor_for_post', '__return_false'); if ( ! function_exists( 'devvn_ilc_mce_buttons' ) ) { function devvn_ilc_mce_buttons($buttons){ array_push($buttons, "alignjustify", "subscript", "superscript" ); return $buttons; } add_filter("mce_buttons", "devvn_ilc_mce_buttons"); } if ( ! function_exists( 'devvn_ilc_mce_buttons_2' ) ) { function devvn_ilc_mce_buttons_2($buttons){ array_push($buttons, "backcolor", "anchor", "fontselect", "fontsizeselect", "cleanup" ); return $buttons; } add_filter("mce_buttons_2", "devvn_ilc_mce_buttons_2"); } // Customize mce editor font sizes if ( ! function_exists( 'devvn_mce_text_sizes' ) ) { function devvn_mce_text_sizes( $initArray ){ $initArray['fontsize_formats'] = "9px 10px 12px 13px 14px 16px 17px 18px 19px 20px 21px 24px 28px 32px 36px"; return $initArray; } add_filter( 'tiny_mce_before_init', 'devvn_mce_text_sizes' ); } Cách tải 1 list nhạc với chiếc USB nhỏ gọn một cách đơn giản nhất | Những Câu Nói Hay

Cách tải 1 list nhạc với chiếc USB nhỏ gọn một cách đơn giản nhất

Cách tải 1 list nhạc với chiếc USB nhỏ gọn một cách đơn giản nhất. Lựa chọn các thiết bị USB hàng cao cấp, chất lượng với giá rẻ tại cửa hàng ENO. USB là một thiết bị thông minh giúp bạn lưu trữ dữ liệu trên máy tính linh động và tiện lợi. Chính vì vậy, có nhiều người sử dụng internet để tải nhạc về USB nhưng chưa biết cách. Khi nghe nhạc trên mp3, các bạn muốn tải tất cả các bài hát trong bảng xếp hạng. Nếu nhấn chọn tải từng bài hát một sẽ rất lâu và tốn rất nhiều thời gian. Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về cách tải một list nhạc.

Tìm hiểu rõ hơn về cách tải 1 list nhạc trên ô tô là như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều thể loại âm nhạc để các bạn có thể thỏa sức lựa chọn. Tùy theo sở thích và gu thưởng thức âm nhạc của mỗi người mà chọn những bài hát phù hợp với nhu cầu của cá nhân. Hiện tại có các thể loại nhạc như nhạc rap, nhạc Pop, nhạc vàng, nhạc trẻ, nhạc trữ tình, nhạc tiếng anh…

cach tai 1 list nhac1

Chúng ta có thể hiểu rằng, 1 list nhạc sẽ là một danh sách gồm có rất nhiều bài hát được lưu trữ trong một thiết bị nào đó. USB nghe nhạc trên ô tô là một thiết bị hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng và yêu thích. Bởi nó sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật về hình dáng được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, dễ sử dụng. Đặc biệt, ngày nay chúng được sản xuất với nhiều màu sắc, ngoại hình khác nhau giúp người sử dụng có thể mang theo ở bất cứ đâu mà họ muốn. Thậm chí, chúng còn được sử dụng để làm móc khóa trang trí, vừa mang giá trị thẩm mỹ vừa tiện ích cho người sử dụng. Hơn nữa, với nhiều bộ nhớ khác nhau, những chiếc USB có thể chứa từ 600 đến 1200 bài hát

Cách tải 1 list nhạc hay về thiết bị USB dễ dàng và nhanh chóng

Để tải được 1 list nhạc mà các bạn yêu thích về thiết bị USB, hãy thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Trước tiên, hãy cắm USB vào máy tính và chờ đợi trong vài giây để máy tính nhận thiết bị. Nếu như thiếu driver, máy tính sẽ tự động quét và cài đặt driver mới cho USB.

Bước 2: Trên máy tính, hãy thực hiện thao tác nhấn tổ hợp phím Windows + E. Sau đó các bạn sẽ thấy thiết bị lưu USB của bạn.

Bước 3: USB là một thiết bị lưu trữ rất nhiều dữ liệu. Vì vậy, khi copy nhạc từ máy tính vào usb, các bạn nên tạo 1 thư mục riêng và dễ nhớ để mình có thể tìm kiếm.

cach tai 1 list nhac

Bước 4: Lựa chọn những bài hát mà các bạn yêu thích và muốn chép nhạc vào thiết bị USB. Nếu các bạn chỉ muốn sao chép một vài ca khúc vào USB thì chỉ cần thực hiện vài thao tác đó là dùng phím tắt Ctrl + chuột trái và sau đó nhấn phím tắt Ctrl + C để copy. Thế là các bài hát sẽ được dán vào USB nhanh chóng với Ctrl + V. Nếu các bạn muốn copy toàn bộ thư mục nhạc trong thư mục thì nhấn phím tắt Ctrl + A. Sau đó nhấn phím Ctrl +C để copy file nhạc. Tiếp đó là nhấn tổ hợp Ctrl +V để dán vào USB. Lúc này toàn bộ list nhạc đó sẽ được lưu trữ trong chiếc USB.

Bước 5: Thời gian copy nhạc nhanh hay chậm sẽ tuỳ vào số lượng file nhạc mà các bạn lựa chọn.

ENO tư vấn chính xác cách tải list nhạc hay cho ô tô dễ dàng

Nếu quý khách có nhu cầu muốn mua thiết bị USB chép nhạc để lưu trữ nhạc hoặc sao chép nhạc thì hãy liên hệ với cửa hàng ENO, chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị số chính hãng và uy tín trên toàn quốc cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sẵn sàng giúp quý khách lựa chọn được những sản phẩm chất lượng, đồng thời hỗ trợ mọi yêu cầu của quý khách.

cach tai 1 list nhac3

Ngoài ra, tại cửa hàng ENO, chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm USB cao cấp như Máy nghe nhạc USB Sony, Usb sách nói, usb nghe nhạc mp3, USB nhạc chất lượng cao, Usb nghe nhạc trên ô tô, USB Nhạc u Mỹ, USB nhạc trên ô tô, usb sách nói, máy nghe nhạc usb sony, usb nhạc lossless, USB Nhạc Trẻ (Dung Lượng 32Gb)…


Liên hệ ENO để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với giá ưu đãi nhất

+ Địa chỉ: Số 9, Đường 2A, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức Hồ Chí Minh , 71315 Việt Nam
+ Điện Thoại: 028.730.95559
+ Email: eno.ecommerce@gmail.com
+ Website: https://eno.vn/

Cách tải 1 list nhạc với chiếc USB nhỏ gọn một cách đơn giản nhất

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *