Cách bố trí bàn Hòa Phát trong thiết kế nội thất văn phòng

Một trong những thương hiệu nội thất được người tiêu dùng trên cả nước tin tưởng nhất hiện nay chính là nội thất Hòa Phát. Vì trong hơn 22 năm thành lập và phát triển, Hòa Phát luôn không ngừng cố gắng đưa đến tay người dùng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành vô cùng phải chăng. Có thể kể đến như ghế Hòa Phát, bàn Hòa phát văn phòng, tủ tài liệu Hòa Phát,… Trong đó, sản phẩm bàn Hòa Phát hiện đang rất được tin dùng ở nhiều công ty doanh nghiệp. Bên cạnh việc có được những chiếc bàn tốt từ Hòa Phát, thì việc bố trí chúng sao cho thật sự phù hợp cùng là vấn đề đang rất được quan tâm. Bởi bàn là một vật dụng vô cùng quan trọng trong nội thất văn phòng, có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm việc của nhân viên cũng như sự thuận lợi của công ty. Trong bài viết này, nội thất Hòa Phát xin chia sẻ đến bạn nội dung Cách bố trí bàn Hòa Phát trong thiết kế nội thất văn phòng.

bo-tri-ban-hoa-phat-01

Sắp xếp bàn Hòa Phát đảm bảo tính thẩm mỹ

Hãy dựa trên thực tế diện tích không gian để dự trù số lượng bàn làm việc sẽ sử dụng. Văn phòng làm việc dành cho bộ phận nào, tính chuyên môn hóa ra ra. Xác định được điều này bạn sẽ biết cách bố trí những chiếc bàn thích hợp về màu sắc hay kiểu dáng. Khi đặt bàn làm việc, lựa chọn kiểu đặt bàn đôi, bàn đơn hay bàn tổng hợp sẽ rất quan trọng đến đặc thù, tính chất công việc của văn phòng đó. Làm sao để nhìn vào đem đến cảm giác khoa học, dễ quản lý mà không mất đi sự hài hòa với các nội thất xung quanh.

bo-tri-ban-hoa-phat-02

Sắp xếp bàn Hòa Phát mang tới cho nhân viên sự thoải mái

Một chiếc bàn có kích thước vừa đủ để thoải mái ghi gõ máy tính, tiện dụng trong việc cất giữ tài liệu sẽ tiện lợi vô cùng. Bàn có thể tăng chỉnh chiều cao phù hợp với dáng ngồi của nhân viên là sự lựa chọn hoàn hảo. Quan trọng nhất, nếu bạn định dùng bàn chung cho 10-12 người thì nên bố trí những vách ngăn nhỏ để tạo khoảng làm việc riêng cho mỗi người. Như vậy sẽ dễ tập trung, sáng tạo. Các lối đi dẫn vào bàn làm việc nên rộng dãi và dễ dàng di chuyển. Như vậy, sẽ không có ai cảm thấy ngại ngần mỗi khi đứng lên trao đổi điều gì đó.

Sắp xếp bàn Hòa Phát nên chú ý đến phong thủy

Điều này không chỉ quan trọng với phòng làm việc của lãnh đạo. Bởi sự hưng thịnh của một đơn vị được tạo nên từ sự phát triển của cá nhân. Bố trí bàn làm việc nên quan tâm đến vấn đề phong thủy như: Đặt bàn theo hướng “tựa sơn” để tạo sự vững chãi. Tránh đặt bàn làm việc đối diện cửa ra ngoài hoặc đối diện với bàn của Sếp. Tránh đặt vị trí giữa các đồng nghiệp chiếu tướng nhau. Lưu ý khi chọn cây phong thủy cho bàn làm việc. Chú ý về màu sắc, chất liệu của bàn đối với hướng phong thủy của văn phòng.

bo-tri-ban-hoa-phat-03

Sắp xếp bàn Hòa Phát một cách khoa học

Sẽ không ai muốn làm việc trên một chiếc bàn chật chội hay bừa bãi. Khi sắp xếp vị trí đặt bàn làm việc nên lưu ý chọn gần những ổ điện để kết nối máy tính. Dây điện nên nối qua khe nối thiết kế riêng trên bàn, đảm bạo sự ngăn nắp. Bạn cũng sẽ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều nếu bàn làm việc đặt gần tủ tài liệu hoặc bên dưới chân bàn có kèm theo những chiếc hộc di động, hỗ trợ cho việc cất giữ sổ sách, công văn, giấy tờ. Ngoài ra, sự khoa học tróng ắp đặt bàn làm việc còn thể hiện ở khả năng kết nối giữ mọi người với nhau. Hãy đảm bảo rằng việc thảo luận và hợp tác trong công việc hoàn toàn dễ dàng. Đơn giản như, nếu muốn chọn bàn làm việc cho nhóm kinh doanh hãy đặt một chiếc bàn module chính giữa phòng làm việc. Với bàn của nhân viên thiết kế hãy đặt ở một góc cần sự yên tĩnh, nếu có thể hướng ra thiên nhiên bên ngoài thì càng tốt.

bo-tri-ban-hoa-phat-04

Thiết kế văn phòng làm việc không hề đơn giản. Bởi bạn không chỉ cần sự hài hòa về thẩm mỹ, tiện lợi khi sử dụng mà làm sao đem đến chất lượng công việc và sự phát triển của công ty. Với một nội thất quan trọng như bàn văn phòng thì việc bố trí sắp sếp theo mô hình như thế nào, vị trí ra sao thì cần đến cả sự tinh tế.

Cách bố trí bàn Hòa Phát trong thiết kế nội thất văn phòng

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *