/** * Classic Editor. */ add_filter('use_block_editor_for_post', '__return_false'); if ( ! function_exists( 'devvn_ilc_mce_buttons' ) ) { function devvn_ilc_mce_buttons($buttons){ array_push($buttons, "alignjustify", "subscript", "superscript" ); return $buttons; } add_filter("mce_buttons", "devvn_ilc_mce_buttons"); } if ( ! function_exists( 'devvn_ilc_mce_buttons_2' ) ) { function devvn_ilc_mce_buttons_2($buttons){ array_push($buttons, "backcolor", "anchor", "fontselect", "fontsizeselect", "cleanup" ); return $buttons; } add_filter("mce_buttons_2", "devvn_ilc_mce_buttons_2"); } // Customize mce editor font sizes if ( ! function_exists( 'devvn_mce_text_sizes' ) ) { function devvn_mce_text_sizes( $initArray ){ $initArray['fontsize_formats'] = "9px 10px 12px 13px 14px 16px 17px 18px 19px 20px 21px 24px 28px 32px 36px"; return $initArray; } add_filter( 'tiny_mce_before_init', 'devvn_mce_text_sizes' ); } Các mẫu tủ tài liệu Hòa Phát bằng gỗ hot nhất hiện nay | Những Câu Nói Hay

Các mẫu tủ tài liệu Hòa Phát bằng gỗ hot nhất hiện nay

Chắc hẳn bạn sẽ không thể thoải mái làm việc trong một văn phòng bừa bộn các loại giấy tờ tài liệu không được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp. Để tránh tình trạng này thì giải pháp hữu hiệu nhất chính là một chiếc tủ đựng tài liệu. Hãy đến với nội thất Hòa Phát ngay hôm nay để có thể chọn cho văn phòng của mình một chiếc tủ thật chất lượng bạn nhé. Trong nội dung sau đây, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn các mẫu tủ tài liệu Hòa Phát làm bằng chất liệu gỗ hot nhất hiện nay. Mời bạn cùng tham khảo.

Tủ hồ sơ văn phòng HR1960-3K

Tủ tài liệu Hòa Phát văn phòng HR1960-3K thiết kế với nhiều tính năng như có ngăn treo áo tiện dụng, ngăn để file tài liệu, ngăn khóa để hồ sơ, giấy tờ và vật dụng quan trọng, có ngăn không cánh để sắp xếp đồ dùng, trang trí. Kích thước tương đối rộng phù hợp sắp đặt cho phòng lãnh đạo như giám đốc, trưởng phòng, phó phòng.

Giá bán sản phẩm: 4.773.000đ

Tủ tài liệu Hòa Phát 3 buồng newtrend NT1960-3BK

Sản phẩm tủ gỗ văn phòng 3 buồng newtrend NT1960-3BK có kiểu dáng hiện đại với kích thước phù hợp với nhiều không gian. Tủ có ba buồng, tiện dụng cho người sử dụng. Phía trên gồm 2 khoang kính để tài liệu và 1 khoang treo quần áo, phía dưới có 3 khoang cánh mở. Tủ tài liệu Hòa Phát 3 buồng newtrend NT1960-3BK thích hợp cho bạn dùng ở văn phòng, sử dụng đựng các file tài liệu, hồ sơ, giấy tờ một cách ngăn nắp, khoa học, giúp bạn dễ tìm kiếm khi có nhu cầu dùng đến, tiết kiệm thời gian. Kết hợp sử dụng tại văn phòng cùng bàn làm việc sẽ rất hợp lý.

Sản phẩm có giá bán: 3.772.000đ

Tủ hồ sơ gỗ SV1960-3G4D

Tủ tài liệu Hòa Phát gỗ SV1960-3G4D có kiểu dáng hiện đại, kích thước nhỏ gọn với tông màu trầm tôn thêm vẻ đẹp cho không gian sắp đặt. Tủ có 3 khoang, khoang trên 3 cánh kính, khoang dưới cánh mở gỗ cùng 4 ngăn kéo. Khoang trên tủ có 4 đợt chia 2 khoang thành 6 ngăn. Với thiết kế nhiều khoang và ngăn nên việc lưu trữ tài liệu, hồ sơ khi dùng tủ rất tiện dụng và an toàn. Đặc biệt, tủ sử dụng chất liệu gỗ melamine, chống ẩm, chống xước nhẹ, dễ dàng lau chùi, vệ sinh, chống nấm mốc.

Giá bán sản phẩm: 2.473.000đ

>>> Tham khảo: Ghế gấp liền bàn G04B Hòa Phát

Trên đây là 3 mẫu Tủ tài liệu Hòa Phát bằng gỗ bán chạy nhất năm 2017, ngoài ra Nội thất Hòa Phát còn cung cấp nhiều sản phẩm khác. Quý khách hàng có thể đến xem trực tiếp tại showroom ở địa chỉ 55 Bạch Đằng, phường 15, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Các mẫu tủ tài liệu Hòa Phát bằng gỗ hot nhất hiện nay

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *