/** * Classic Editor. */ add_filter('use_block_editor_for_post', '__return_false'); if ( ! function_exists( 'devvn_ilc_mce_buttons' ) ) { function devvn_ilc_mce_buttons($buttons){ array_push($buttons, "alignjustify", "subscript", "superscript" ); return $buttons; } add_filter("mce_buttons", "devvn_ilc_mce_buttons"); } if ( ! function_exists( 'devvn_ilc_mce_buttons_2' ) ) { function devvn_ilc_mce_buttons_2($buttons){ array_push($buttons, "backcolor", "anchor", "fontselect", "fontsizeselect", "cleanup" ); return $buttons; } add_filter("mce_buttons_2", "devvn_ilc_mce_buttons_2"); } // Customize mce editor font sizes if ( ! function_exists( 'devvn_mce_text_sizes' ) ) { function devvn_mce_text_sizes( $initArray ){ $initArray['fontsize_formats'] = "9px 10px 12px 13px 14px 16px 17px 18px 19px 20px 21px 24px 28px 32px 36px"; return $initArray; } add_filter( 'tiny_mce_before_init', 'devvn_mce_text_sizes' ); } Bí quyết bố trí phòng làm việc khoa học | Những Câu Nói Hay

Bí quyết bố trí phòng làm việc khoa học

Bí quyết bố trí phòng làm việc khoa học

Văn phòng làm việc được thiết kế và bố trí khoa học và chuyên nghiệp là điều mà các doanh nghiệp, công ty luôn hướng tới. Khi đó, công ty sẽ trở nên ấn tượng hơn rất nhiều trong mắt các đối tác, khách hàng, đồng thời còn mang lại cho các nhân viên nguồn cảm hứng trong công việc để có thể đạt hiệu quả cao nhất. Trong bài viết ngay sau đây, chúng tôi xin được chia sẻ đến bạn những bí quyết bố trí phòng làm việc khoa học và độc đáo nhất. Mời bạn cùng theo dõi.

bố trí phòng làm việc khoa học

Tạo sự chuyên nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng

Văn phòng là bộ mặt của công ty. Ngay lần đầu gặp mặt, hình ảnh văn phòng sẽ cho khách hàng liên tưởng một phần đến chất lượng dịch vụ, sản phẩm công ty cung cấp. Cần đặc biệt chú ý trang trí tiền sảnh (lễ tân), đặt logo công ty là hướng nhìn trung tâm, sao cho càng chuyên nghiệp càng tốt.

bố trí phòng làm việc khoa học

 

Sắp xếp văn phòng hợp lý tạo sự thuận tiện cho công việc

Các phòng ban cần ưu tiên sắp xếp theo sơ đồ sao cho con đường trao đổi thông tin nhiều và ngắn nhất. Ví dụ phòng kế toán cần gần phòng kinh doanh, phòng kinh doanh gần phòng marketing… Phòng của lãnh đạo, giám đốc cần bố trí ở vị trí ít bị làm phiền, yên tĩnh.

Những vị trí thường xuyên đi ra ngoài, không cố định nên bố trí gần cửa ra vào tránh ảnh hưởng đến những phòng ban khác. Máy móc sử dụng chung như máy photocopy, máy in… thì ưu tiên đặt gần phòng có tần suất sử dụng nhiều nhất.

bố trí phòng làm việc khoa học

>>> Tham khảo thêm tủ Hòa Phát: https://hoaphatmiennam.vn/tu-hoa-phat

Tạo sự thoải mái cho nhân viên

Một ngày 24 giờ, thời gian nhân viên văn phòng làm việc tại công ty trung bình từ 8 – 10 tiếng. Tính ra thời gian ở văn phòng so với thời gian ở nhà không hơn kém là bao. Bởi vậy, văn phòng cần trở thành ngôi nhà thứ hai thực sự, thoải mái, ấm cúng hơn là một chiếc hộp đi đi về về…

bố trí phòng làm việc khoa học

 

Treo tranh ảnh

Theo phong thủy, treo tranh lên tường ở nơi làm việc sẽ làm cho không gian sáng sủa hơn. Ở đại sảnh của công ty thì nên treo tranh sơn thủy để thế nước chảy vào, tượng trưng cho việc mang lại nhiều vận khí, tài lộc cho nơi làm việc.

Trong phòng làm việc cần tuyệt đối tránh treo những tranh hình con vật có sát khí nặng như: tranh kiếm, tranh cửu long sẽ làm tổn hại tài khí.

bố trí phòng làm việc khoa học

Trên là những bí quyết phòng làm việc khoa học mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn. Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ có thêm ý tưởng để sắp xếp văn phòng hợp lý, mang lại thật nhiều hiệu quả và thành công trong công việc.

Bí quyết bố trí phòng làm việc khoa học

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *