Bán tủ hòa phát giá rẻ uy tín nhất tphcm

Tưởng chừng như tủ hòa phát giày dép, tủ hòa phát chỉ đơn giản là vật dùng để làm đựng giày dép ở hạnh phúc gia đình, cơ quan, văn phòng Doanh Nghiệp để không khí được ngăn nắp và gọn gàng và sạch sẽ hơn. Thế nhưng, minh chứng và khẳng định bạn cần phải bất ngờ vì tủ hòa phát giày dép, tủ hòa phát cũng mang những chân thành và ý nghĩa rất quan trọng trong tử vi phong thủy và việc chọn mua, đặt tủ hòa phát giày dép, tủ hòa phát sai cách sẽ mang tới những mối nguy hại cho GĐ bạn. Nội thất Hòa Phát sẽ cung ứng đến bạn đọc 5 điều nên tránh khi chọn & thu xếp tủ đựng giày dép để hợp tử vi & phong thủy, hãy xem thêm tiếp bài viết này nhé!

Tránh việc dịch chuyển, xê dịch tủ hòa phát giày dép, tủ hòa phát liên tục

 

tu-ho-so-thep-tu09d

 

vị trí hướng của tủ hòa phát giày dép cũng rất quan trọng và tác động ảnh hưởng liên đới đến việc làm, công danh của GĐ. Nếu chủ nhà làm những việc làm hành chính nhà nước, văn phòng thì cần để tủ hòa phát giày dép ở phía đông Nam. Chủ nhà làm trong lực lượng vũ trang, công nhân hoặc nông dân thì cần đặt ở hướng tây Bắc. Bạn tránh việc di chuyển, xấp xỉ tủ đựng giày dép nhiều vì như thế sẽ làm đời sống hạnh phúc gia đình bất ổn, công danh và sự nghiệp rủi ro.

nên lựa chọn tủ hòa phát giày dép có màu sắc nhã nhặn, nhẹ nhàng chứ tránh việc chọn tủ có màu sắc sặc sỡ vì sẽ dẫn đến sản phẩm không được vững chắc. Nên được đặt tủ hòa phát giày dép cạnh chậy cây để giấu tủ hòa phát giày dép và giúp GĐ có thêm nhiều may mắn tài lộc.

Bạn tránh việc chọn tủ hòa phát giày dép không hề thấp

 

tu-go-ho-so-hoa-phat-at1960g-400x400

 

Theo tử vi & phong thủy thì giày thuộc hành Thổ, hình tượng của căn cơ. Do thế khi chọn mua tủ tài liệu văn phòng, tủ giày dép bạn chỉ nên chọn loại 5 tầng trở xuống để gốc rễ được kiên cố và cân bằng năm giới, nếu chọn loại quá cao sẽ khiến thế không vững chắc dẫn đến sự việc gia đình hay vấp ngã. Tủ đựng giày dép nên thấp hơn 1/3 độ cao căn phòng và chưa được cao hơn nữa chủ nhà.

Tủ đựng giày dép tránh việc đặt đối lập với cửa lớn ở nhà vì tại phần đó phù hợp đặt những thứ thật sạch sẽ & xinh đẹp, nếu để tủ đựng giày thì không đảm bảo. Tủ đựng giày dép nên được đặt 2 bên cửa vì sẽ tạo nên vượng khí tốt cho GĐ. Tránh việc đặt tủ đựng giày dép trong phòng ngủ vì giày dép rất bẩn sẽ tạo ám khí cho phòng ngủ, không cao cho vợ chồng.

Theo tử vi phong thủy thì việc hướng mũi giày ra bên ngoài là rất xấu vì khi chính sách mở cửa tủ hòa phát giày dép ra mũi nhọn của giày sẽ hướng vào thân người, làm cho thế Hỏa sát & ảnh hưởng đến sức khỏe của rất nhiều thành viên trong hạnh phúc gia đình.

đây là 5 điều nên tránh khi chọn và bố trí tủ đựng giày dép để hợp tử vi & phong thủy, hãy tham khảo và vận dụng cho gia đình của họ nhé! (Htpps://hoaphatmiennam.vn

Bán tủ hòa phát giá rẻ uy tín nhất tphcm

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *