Tổng hợp những câu nói hay về tình yêu, cách tỏ tình lãng mạn 

Có muôn kiểu tỏ tình rất dễ thương và lãng mạn, với những câu nói hay về tình yêu sau đây thể hiện sự chân thành và tình cảm ngọt ngào và lãng mạn với những cung bậc cảm xúc.

10 câu nói hay về tình yêu lãng mạn với lời tỏ tình

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-trong-to-tinh

1. Nếu không có em, ngày sẽ thật buồn và đêm dường như bất tận. Nếu không có em, ngày sẽ không nắng và đêm sẽ không sao. Nếu không có em, cuộc sống của anh chỉ là một bản nhạc buồn và nếu không có em anh không biết mình sẽ như thế nào?

2. Người anh thương chỉ có một. người anh nhớ chỉ có một. Người anh yêu chỉ có một. Người anh muốn sống trọn đời cũng chỉ có một. Đó chính là em – Người yêu xinh ngoan của anh.

Đây là một trong những câu nói hay về tình yêu thể hiện một tình cảm thiêng liêng cho người con trai dành cho người con gái.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-trong-to-tinh.1

3. Anh xin gửi trăm lần nhớ, ngàn lần thương, triệu lần yêu tới người nhận tin nhắn này cùng lời nhắn: Nhớ, thương và ỵêu mãi mãi chỉ dành cho mình em.

4. Bệnh nào cũng có thuốc chữa nhưng duy nhất và sẽ không bao giờ có thuốc chữa được bệnh anh ngừng yêu em.

5. Anh chỉ có một tình yêu duy nhất. Dành tặng em bây giờ và mãi mãi. Dẫu anh đi đến tận cùng trái đất. Vẫn hướng về em bằng trọn con tim.

6. Đời không tình yêu như trời không nắng. Anh cần tình yêu như trời kia cần nắng. Và tình yêu ấy không ai ngoài em. Anh đã thật hạnh phúc khi ở bên cạnh em. Anh yêu em.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-trong-to-tinh.2

Câu tỏ tình này thật lãng mạn và ngọt ngào, với những cặp đôi yêu nhau thì đây là những câu nói hay nhất trong tình yêu không thể bỏ qua.

7. Anh gửi tặng em một ô chữ. Gợi ý thứ 1: Ô chữ này có 8 chữ cái. Gợi ý thứ 2: Từ 8 chữ cái này sẽ ghép thành 3 từ rất thiêng liêng mà tiếng Ý có nghĩa là Tiamo. Và em đã giải được ô chữ này rồi phải không?

8. Liệu cha của em có phải là một tay trộm hay không? Vì ông ấy đã lấy cắp những vì sao trên trời và đưa chúng vào mắt em.

9. Nếu anh là nhà thơ anh sẽ viết tặng em những vần thơ cháy bỏng. Nếu anh là nhạs sỹ anh sẽ viết tặng em những bản tình ca bất hủ. Nếu anh là lập trình viên anh sẽ viết nên những đoạn mã ngập tràn hương vị tình yêu. Và nếu anh có thể anh sẽ làm tất cả vì em.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-trong-to-tinh.3

10. Tôi có 1 thiên thần. Sẽ thật ích kỷ nếu giữ thiên thần cho riêng tôi. Hãy bay đi để làm những điều thiên thần muốn và hãy quay về dừng chân bên tôi khi thiên thần mệt mỏi. Tôi yêu em – Thiên thần à.

Hãy cùng cảm nhận nhung cau noi hay nhat ve tinh yeu trên đây nhé, tôi tin sẽ là bài học giúp ích cho các bạn khi tỏ tình.

Tổng hợp những câu nói hay về tình yêu, cách tỏ tình lãng mạn 

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *