Tinh dầu hoa hồng nguyên chất

Ngày nay, việc sử dụng tinh dau hoa hong hay nước hoa hồng trong làm đẹp, chăm sóc sức khỏe là sở thích thời thượng của nhiều phụ nữ hiện nay. Không chỉ vì những cách sử dụng tinh dầu hoa hồng trong làm đẹp mà còn vì sản phẩm thiên nhiên, không tác dụng phụ, an toàn cho sức khỏe.

Trước tiên, bạn có đồng ý với tôi rằng, thực chất khi bạn tìm hiều tinh dầu hoa hồng bán ở đâu không phải bạn quan tâm nơi bán mà cái chính là bạn quan tâm chất lượng của tinh dầu ra sao, có nguyên chất hay không, đã có ai dùng chưa và tinh dầu hoa hồng giá bao nhiêu? Đúng không ạ?

Nói như vậy không có nghĩa là bạn không quan tâm người bán là ai vì người chủ có tâm, bán hàng thật thì mới tạo được uy tín, mới có nhiều người mua và bạn mới yên tâm mua được. Một số bạn ở Sài Gòn hỏi tinh dầu hoa hồng mua ở đâu hcm thì thế này, bạn có thể đến tất cả các shop tinh dầu thiên nhiên ở TP hcm đều có bán nhé. Về chất lượng thì còn tùy hãng tùy loại nữa, vậy nên giá tinh dầu mới có sự chênh lệch giữa các shop.

tinh dầu hoa hồng

Cá nhân mình biết khá nhiều loại tinh dầu và tinh dầu hoa hồng bán ở đâu tốt nhất. Với hoa hồng thì tinh dầu hoa hồng Bungari rất ổn, không phải vì Bungari trồng nhiều hoa hồng mà kỹ thuật của họ làm ra loại tinh dầu này khá, hương thơm và đậm đặc, lưu hương được lâu nữa. Tuy rằng, có sự cạnh tranh giữa các hãng tinh dầu có tiếng trên thế giới nhưng để phục vụ cho số đông người tiêu dùng thì loại của Bungari rất phù hợp.

Theo mình tìm hiểu về cách làm tinh dầu hoa hồng tại nhà rất đơn giản. Chỉ cần chưng cất cánh hoa với dung dịch dầu jojoba hoặc olive thôi. Nhưng để có được chai tinh dầu bán ngoài thị trường là cả một quá trình chưng cất phức tạp.

Nguồn: Báo phụ nữ

Tinh dầu hoa hồng nguyên chất
Tagged on:     

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *