Những quy định về đóng gói thực phẩm trái cây khi vận chuyển ra nước ngoài

Vận chuyển hàng hóa đặc biệt là vận chuyển hàng hóa trái cây, thực phẩm đòi hỏi phải được đóng gói, kiểm định một cách nghiêm ngặt, tránh trường hợp hàng hóa khi chuyển ra nước ngoài buộc phải đem bỏ vì không đủ tiêu chuẩn để nhập qua hải quan.

Hiện nay, phần lớn trái cây xuất khẩu được đóng gói vận chuyển hàng đi mỹ và vận chuyển bằng đường biển nhằm giảm giá thành. Vì quãng đường vận chuyển xa nên hàng được đóng hàng bằng thùng carton chất lượng cao trong container đông lạnh để an toàn và tiết kiệm chi phí.

Việt nam là quốc gia có thế mạnh về nông nghiệp. Hàng năm có lượng lớn trái cây được thu hoạch. Một phần được tiêu thụ trong nước và một số trái cây đặc sản được xuất khẩu xuất đi thị trường nước ngoài. Do vậy đóng gói bảo quản, chứa hàng và vận chuyển hàng hóa vận chuyển hàng đi mỹ tới tay người tiêu dùng là rất quan trọng.

xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-tuyen-don-hang-dong-goi
Đối với mặt hàng trái cây, một trong những ưu tiên hàng đầu là yêu cầu về độ an toàn, chất lượng của sản phẩm. Hiện nay, phần lớn trái cây xuất khẩu được vận chuyển bằng đường biển nhằm giảm giá thành. Vì quãng đường vận chuyển xa nên hàng được đóng gói trong container đông lạnh và cũng để tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên, vấn đề khó khăn hiện nay gia cuoc van chuyen hang di my các doanh nghiệp xuất khẩu gặp phải là trái cây thường bị hư hại khi vận chuyển lưu thông.
Vì sao trái cây lại dễ bị hư hỏng vậy? Ngoài yếu tố nhiệt độ bảo quản chưa hợp lý thì một phần lỗi bao bì đóng gói: có thiết kế không tốt, vật liệu bao bì không phù hợp, quy cách đóng gói không đúng…
Đặc điểm nổi bật của các loại trái cây là yêu cầu nên chống thấm nước từ bên ngoài bao bì carton vào trong sản phẩm để đảm bảo an toàn và chất lượng cao nhất. Sở dĩ có điều này là bởi vì thùng carton thông thường hút ẩm quá nhanh. Điều đó cần có một giải pháp để hạn chế sự hút ẩm từ bao bì carton dễ ảnh hưởng gia cuoc van chuyen hang di my đến chất lượng sản phẩm.

dong-goi-hang-hoa

Từ nhu cầu cấp thiết đó, chúng tôi đã thiết kế và cung ứng cho thị trường sản phẩm bao bì thùng carton, hộp giấy 3 lớp, giấy 5 lớp hay thùng 7 lớp. Chất liệu giấy yêu cầu là chống thấm, chống hút ẩm hiệu quả. Ngoài ra giấy carton này còn có khả năng để được lâu trong môi trường ẩm ướt, van chuyen hang hoa di my bang duong bien trong kho lạnh, trong container lạnh vận chuyển.
Đặc biệt, với chất liệu giấy chống thấm được làm từ 100% giấy tái chế. Sản phẩm này hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí thân thiện với môi trường đối với doanh nghiệp.
Chúng tôi muốn giúp đỡ và chia sẻ cùng các bạn những băn khoăn về cách chọn chất liệu giấy phù hợp cho việc đóng gói hàng trái cây. Nếu các bạn đang gặp vấn đề van chuyen hang hoa di my bang duong bien khó khăn cho việc lựa chọn thùng carton cho xuất khẩu, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Những quy định về đóng gói thực phẩm trái cây khi vận chuyển ra nước ngoài
Tagged on:

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *