Những câu nói nổi tiếng về cuộc sống con người

Giới thiệu một số câu nói hay nổi tiếng về cuộc sống

Sống trên đời đừng bao giờ mất đi kiên nhẫn đó chính là sức mạnh bền bỉ giúp ta đến được với thành công, hãy nhớ câu nói hay về cuộc sống này nhé, để áp dụng cho bản thân mình.

nhung-cau-noi-hay-noi-tieng-ve-cuoc-song-con-nguoi.1

1. Đừng bao giờ mất kiên nhẫn, đó chính là chiếc chìa khoá cuối cùng mở được cửa. (Saint Exupery)
2. Tình thương yêu là một trái cây luôn nở rộ và vừa tầm hái. (Mẹ Terasa)
3. Người lạc quan cho đấy là cái bánh, kẻ bi quan lại thấy đó là cái lỗ tròn.
4. Trong tâm hồn cao thượng tất cả đều cao thượng. (Pascal)
5.Trong phúc đã chứa sẵn mầm họa. Trong họa luôn chứa sẵn mầm phúc. Phúc càng lớn, họa càng lớn và ngược lại họa càng lớn, phúc càng lớn. Trong cái được có cái mất. Trong cái mất có cái được. Đó là tính hai mặt của phúc họa, được mất.
6.Bớt đau khổ so với ngày hôm qua là hạnh phúc. Kém hạnh phúc so với ngày hôm qua là đau khổ. Hạnh phúc và đau khổ chỉ là những khái niệm mang ý nghĩ tương đối.

Đây là một trong những câu nói hay về cuộc sống mà bạn nên biết.

nhung-cau-noi-hay-noi-tieng-ve-cuoc-song-con-nguoi.2

7.Ở trên đời này, hễ được cái này thì sẽ mất một cái khác, và hễ mất một cái này sẽ được một cái khác. Mỗi cái lợi luôn đi kèm với một cái hại tương ứng và ngược lại mỗi cái hại luôn luôn đi kèm với một cái lợi tương ứng. Đó là luật bù trừ hay là luật đánh đổi.
8.Hạnh phúc ở trong tâm ta. Nghĩ là hạnh phúc thì sẽ cảm thấy hạnh phúc, nghĩ là đau khổ thì sẽ cảm thấy đau khổ. Hạnh phúc là biết đủ, biết hài lòng với những gì mình có theo tapchitonghop.com. Hay nói đúng hơn hạnh phúc là biết mình thực sự cần cái gì và có được cái mình cần.
9. Lòng yêu thương là điều mà chúng ta có thể mang theo khi chúng ta ra đi, và nó khiến cho giây phút cuối trở nên dễ dàng chịu đựng. (Louisa May Alcott)
10. Tình yêu không có thời hạn, chừng nào trái tim còn đập người ta còn yêu. (Karamzin)
11. Hãy có lòng nhân ái, bởi vì bất kỳ ai bạn gặp đều đang chiến đấu gian khổ hơn bạn. (Plato)
12. Phải yêu bạn vì hạnh phúc thương yêu không vì lợi lộc có thể khai thác được. (La Bruyere)
13. Nguyên nhân chính của các lỗi lầm loài người mắc phải được tìm thấy trong những thành kiến được thu thập từ thời thơ ấu. (Descartes)
14.Thành công không luôn luôn phải là có nhiều tiền. Khi ta vượt lên chính mình hay khi ta đem lại hạnh phúc cho người khác đó cũng là thành công.

nhung-cau-noi-hay-noi-tieng-ve-cuoc-song-con-nguoi

Nằm trong những câu nói nổi tiếng về cuộc sống bởi nó rất ý nghĩa giúp con người nhận thức được sức mạnh và ý chí của bản thân để vượt qua được chính mình vươn đến thành công.
15.Những công trình vĩ đại đều khởi nguồn từ một ý nghĩ. Khi một ý nghĩ khi được nung nấu và được lên một kế hoạch hành động cụ thể, với thời gian tự nó sẽ tìm ra những phương cách để biến ý nghĩ đó trở thành hiện thực.
16.Thành bại, may rủi trong cuộc đời con người tuy do nhiều yếu tố quyết định, những suy cho cùng vẫn là do tính cách con người và do sự lựa chọn của cá nhân mà ra.
17.Để thành công cần có thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Thành công trong cư xử, chúng ta sẽ có trong tay điều kiện nhân hòa. Điều quan trọng nhất của thành công trong cư xử là biết nghĩ đến người khác, và cao hơn là biết thương người như thể thương thân. Khi ta thương người chính là ta đang thương mình đó, người sẽ đền đáp lại cho ta cái mà ta cần.

Hãy đọc và cảm nhận những câu nói hay nhất về cuộc sống, hãy sống với chính mình biết cố gắng, biết vươn lên và vượt qua số phận để đến với tương lai tương sáng.

Những câu nói nổi tiếng về cuộc sống con người

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *