Những câu nói hay về tình yêu lứa đôi

Tình yêu là gì? Có ai định nghĩa được tình yêu. Ấy vậy mà làm cho con người ta phải si mê và say đắm nồng nàn. Tình yêu nó xuất phát từ tâm hồn mang những gì nhẹ nhàng nhất và đồng điệu giữa những nhịp đập của con tim giữa người với người.

Dưới đây là những câu nói hay về tình yêu rất ý nghĩa, hãy cùng đọc và trải nghiệm xem thử tình yêu của mình có trải qua nhiều cung bậc cảm xúc như vậy không nhé!

Những câu nói hay về tình yêu không nên bỏ qua

Những câu nói hay về tình yêu lứa đôi

 1. Đừng buồn vì bạn không có được người ấy, mà hãy sống sao cho người ấy buồn vì không có bạn
 2. Luôn có một thời điểm mà người ta cảm thấy mệt mỏi bất lực đến mức chỉ muốn đi đâu đó thật xa, không rõ điểm đến mà không rõ ngày về
 3. Đừng chỉ nói yêu em như một thói quen và nhớ em như một trách nhiệm. Đừng chỉ biết cần em mà hãy học cánh níu giữ em. Là những câu nói hay trong tình yêu mà bạn nên biết để thực hiện cho một tình yêu đẹp của mình.
 4. Nếu bạn khao khát có được thứ bạn chưa bao giờ có thì bạn phải học cách làm những thứ bạn chưa bao giờ làm.
 5. Đôi lúc nước mắt trở nên đáng quý hơn cả một nụ cười bởi nụ cười có thể cho tất cả mọi người nhưng nụ cười ta chỉ dành cho những người không muốn mất.nhung-cau-noi-hay-ve-tiinh-yeu
 6. Thật dễ nuối tiếc những điều đã mất đi nhưng sẽ rất khó nhận ra và trân trọng những gì ta đang có
 7. Khi bạn yêu ai đó vì tính cách của họ bạn sẽ cảm thấy họ đẹp về mọi mặt. Đó chính là câu nói hay nhất về tình yêu bạn cần ghi nhớ. Bởi trong mắt mình người yêu luôn tuyệt vời nhất mà không ai sánh bằng.
 8. Mắt không thấy thì tim không đau, giá mình đừng biết nhau thì tim đã không rơi nước mắt.
 9. Lo lắng không làm cho những điều tồi tệ ngừng xảy ra mà nó chỉ làm cho những điều tốt lành ngưng lại.
 10. Nếu bạn thực sự quan trọng với một người thì người đó sẽ luôn tìm mọi cách để có thời gian bên bạn. Không lý do, không dối trá và không thất hứa.nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu
 11. Đừng hỏi vì sao người ta chia tay vì khi hết yêu lý do nào cũng rất đau lòng
 12. Giá như yêu thương có thể save lại, nỗi buồn có thể delete đi nhưng cuộc đời không cho ai chữ giá như bao giờ.

Đây là những câu nói hay về tình yêu được chọn lọc và chứa đựng nhiều cảm xúc tình cảm cũng như bài học tình yêu cho những cặp đôi đã yêu và đang yêu nhau áp dụng vào thực tế cho tình yêu của mình ngày càng bền chặt và sâu đậm hơn nhé.

 

Những câu nói hay về tình yêu lứa đôi

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *