Những câu nói hay về tình yêu của tuổi teen trong cách chúc ngủ ngon

Trong tình yêu, chắc các bạn cũng không ít lần trải qua những cảm giác vui buồn, hạnh phúc như vậy phải không, đặc biệt nhất là những bạn gái, dù chỉ là một tin nhắn với đôi dòng quen thuộc, nhưng đó lại biểu lộ sự quan tâm, tình yêu mà đối phương giành cho mình, cái cảm giác hạnh phúc ấy, mới chính là thứ giúp mình ngủ ngon. Sau đây là những câu nói hay về tình yêu với câu chúc ngủ ngon hay nhất cho các bạn gửi tới người yêu của mình!!

Một số câu nói hay về tình yêu với câu chúc ngủ ngon

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-loi-chuc-ngu-ngon

Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ thật ngon để mơ thấy thật nhiều giấc mơ hạnh phúc em nhé…

Anh bít giờ này em đã ngủ rồi! anh đã muốn nhắn tin cho em từ rất sớm nhưng anh muốn anh là người cuối cùng chúc em ngủ em!!!hãy ngủ ngon trong vòng tay của anh nhé!!! anh sẽ sưởi ấm cho trái tim em!!! yên tâm ở cạnh anh thì không thằng nào dám……!!!!!

Sau mỗi ngày dài mệt mỏi, Anh phải hứa với em rằng sẽ luôn quẳng mọi muộn phiền, lo lắng trước khi đặt mình lên giường, hãy để lại duy nhất những điều ngọt ngào theo Anh vào giấc ngủ thôi nhé!

Câu nói thật nhẹ nhàng và lãng mạn mang theo niềm vui vào giấc ngủ cho đối phương khi nhận được tin nhắn chúc ngủ ngon như vậy. Hãy tham khảo những câu nói hay về tình yêu lứa đôi với câu chúc ngủ ngon ý nghĩa.

Đêm nay anh không biết nhắn cho em gì hết ! anh chỉ biết bây giờ anh nhơ em rất nhiều, tuy nơi đây trời mưa và rất lạnh nhưng anh chỉ mong em có giấc ngủ thật ngon ấm áp trong những giấc mơ hồng… em nhé !

Chúc người ju bé nhỏ của anh ngủ thật ngoan cho ….. cả thế giới được yên.

Những câu chúc ngủ ngon hài hước hay trong tình yêu

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-loi-chuc-ngu-ngon.4

Cũng khuya rùi đó em ……… không lo đi ngủ đi…. Còn ngồi đó mà đọc tin nhắn ^^! ( nếu nàng trả lời thì xơi thêm 1 câu nữa “ ơ … thế nãy giờ vẫn chưa chịu đi ngủ àh” …^^ )

Đây là câu nói hay chúc ngủ ngon thể hiện sự quan tâm nhưng rất hài hước mang niềm vui đến người mình yêu.

Sắp hết một ngày rồi em ạ . Kô biết anh có phải là người cuối cùng nhắn tin cho em kô ? Anh nhắn tin để chúc em ngủ ngon trước khi sang ngày mới dù anh biết em còn thức rất khuya ……….

Em à ! em đã ngủ chưa? Trời lạnh quá em nhỉ ! Chiếc gối sưởi ấm của em có còn ấm không. Có lẽ sẽ chẳng ấm như tình yêu của anh dành cho em đâu……..Yêu và nhớ em nhiều nhiều. Good night!

Đêm nay anh không biết nhắn cho em gì hết ! anh chỉ biết bây giờ anh nhớ em rất nhiều, tuy nơi đây trời mưa và rất lạnh nhưng anh chỉ mong em có giấc ngủ thật ngon ấm áp trong những giấc mơ hồng…… em nhé !

Ban ngày nhìn em sao mà xấu thế….. xấu dzã man ….nhưng khi em ngủ nhìn em rất xinh và Thật đáng iu ….. ngủ đi em … chúc em ngủ ngon….

Anh nhắn tin cho em ….. chỉ muốn chúc em ngủ ngon thôi …. Hãy ngủ thật ngon vào em nhé ….. không thì phí mất 400đ tiền nhắn tin của anh ^^

Đây là câu nói về tình yêu với câu chúc ngủ ngon dí dỏm, hài hước.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-loi-chuc-ngu-ngon.3
Chúc em ngủ thật ngon….. 1 giấc mơ an lành và ấm áp ….. anh sẽ lun ju em …. Mãi mãi ju em ( tin nhắn có giá trị trong 7 ngày …vì tuần sau anh mới nhắn lại … còn tuần này, mỗi tối em cứ lấy ra đọc lại nhé ….. đỡ tốn tiền của 2 chúng mình … Good Night).

Ở đâu đó ngoài kia dưới ánh trăng bạc, có một người đang nghĩ về em! Ở đâu đó ngoài kia nơi những giấc mơ sẽ trở thành sự thật… ngủ ngon và mơ đẹp em nhé !!
Những vì sao sáng, những vì sao lấp lánh nhưng em là vì sao duy nhất anh nhìn thấy hôm nay. Anh muốn được là “lão” vệ sĩ đứng canh cho những giấc mơ của em đêm nay quá, chúc em ngủ ngon!

Lạnh quá, ngủ hông được, nhớ em quá nhắn một tin cũng là có tội à . Ngủ ngon nhé, đắp chăn cho kín kẻo bị lạnh đấy.

SMS1: Em có thể làm giúp anh một việc được không?
SMS2: Việc thứ nhất:tối nay hãy ngủ thật ngon, việc thứ 2 sáng mai thức dậy với một nụ cười trên môi vì anh luôn muốn em vui vẻ. Chúc em ngủ ngon

Thật hạnh phúc và đáng yêu với nhung cau noi ve tinh yeu hay nhat với cách nhắn tin chúc ngủ ngon như thế này phải không các bạn.

Chúc ngủ ngon cũng là một nghệ thuật. người chúc ngủ ngon là một nghệ sĩ, nhưng người được chúc ngủ ngon hôm nay lại là một người dễ mến đáng yêu. Chúc em ngủ ngon nhé cô bé đáng yêu!

Một ngày của anh không thể kết thúc nếu không có điều gì đó để làm. Anh sẽ không thể ngủ mà không nói rằng :”chúc em ngủ ngon”.

 

Những câu nói hay về tình yêu của tuổi teen trong cách chúc ngủ ngon

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *