Một số câu nói hay về tình yêu của Blaise Pascal

Là một nhà khoa học có tâm hồn văn chương, Blaise Pascal 19 tháng 6, 1623 – 19 tháng 8, 1662) là nhà toán học, vật lý, nhà phát minh, tác gia, và triết gia Cơ Đốc người Pháp. Là cậu bé thần đồng, Pascal tiếp nhận nền giáo dục từ cha, một quan chức thuế vụ tại Rouen. Nghiên cứu đầu tay của Pascal là trong lĩnh vực tự nhiên và khoa học ứng dụng, là những đóng góp quan trọng cho nghiên cứu về chất lưu, và làm sáng tỏ những khái niệm về áp suất và chân không bằng cách khái quát hóa công trình của Evangelista Torricelli. Pascal cũng viết để bảo vệ phương pháp khoa học.

Một số câu nói hay về tình yêu của Blaise Pascal

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu..6

Với tâm hồn bay bỏng nhà khoa học Blaise Pascal luôn đưa ra những điều mình nghĩ và viết nên những câu nói hay về tình yêu đầy ý nghĩa chứa đựng đầy đủ các cung bậc cảm xúc, niềm vui và nổi buồn luôn đan xen lẫn lộn vào nhau.

1.Người càng thông minh và càng tốt thì càng nhận thấy nhiều cái tốt ở mọi người.
2.Con người chỉ là một cây sậy yếu ớt nhất trong thiên nhiên, nhưng đó là một cây sậy biết suy nghĩ.
3.Người con gái thích được khen dù xấu. Vì thế cho nên người đàn bà nào cũng thường hay chết vì người đàn ông am tường điều đó.
4.Tình yêu và hạnh phúc như hình với bóng. Nếu biết bảo vệ tình yêu thì hạnh phúc sẽ thành sự thật, ngược lại nếu không biết bảo vệ tình yêu thì hạnh phúc sẽ là một ảo tưởng.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu.7

Đây là cau noi hay nhat ve tinh yeu rất có ý nghĩa và như một bài học quý trong cách đối nhân xử thế và thể hiện tình yêu của bạn. Hãy bảo vệ tình yêu một cách chân thật và nồng nhiệt.
5.Tình yêu nâng cao con người thoát khỏi sự tầm thường.
6.Biết mà học không bằng thích mà học, thích mà học không bằng vui say mà học.

Hãy đọc và cảm nhận những câu nói về tình yêu hay của tác giả nổi tiếng Blaise Pascal.

Một số câu nói hay về tình yêu của Blaise Pascal

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *