Giới thiệu quy trình order hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Quy trình order hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Xác định rõ từng món hàng bạn muốn mua, chọn website mà bạn muốn có cả gian hàng bạn cảm thấy uy tín nhé. Sau khi bạn tìm được sản phẩm ưng ý trên các website: Taobao, Tmall, 1688. Bạn chọn các thuộc tính cho sản phẩm ( ví dụ: Size, Màu sắc, Số lượng..) sau đó nhấn vào nút ĐẶT HÀNG.

 

Hoặc bạn cũng có thể mở ra trang danh sách sản phẩm tương ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tại đây, bạn có thể sử dụng các chức năng lọc để thu hẹp phạm vi tìm kiếm, hoặc các chức năng sắp xếp để sắp xếp lại thứ tự các sản phẩm theo các tiêu chí mong muốn, nhằm tìm ra các sản phẩm ưng ý. Hoặc truy cập web order hàng quảng châu để tìm hiểu rõ hơn về công đoạn này.

dich-vu-nhan-dat-hang-trung-quoc-ve-viet-nam

Chọn hình thức thanh toán order hàng Quảng Châu

-Nộp tiền mặt tại văn phòng Nhập hàng Trung Quốc

-Chuyển khoản qua ngân hàng.

-Thanh toán trực tiếp trên website bằng thẻ visa, thẻ ATM có đăng ký thanh toán online, thanh toán qua ngân lượng…Đây là hình thức thanh toán tiện lợi và được nhiều người dùng nhất khi sử dụng dịch vụ order hàng quảng châu về Việt Nam.

dich-vu-nhan-order-hang-quang-chau-gia-re-tai-tphcm.2

Giao nhận hàng tại Việt Nam

Nhận hàng ( khi hàng về tới kho tại Việt Nam, trước khi NHTQ thực hiện việc giao hàng cho bạn, bạn cần thanh toán phí vận chuyển sau ).

Khi đơn hàng của bạn về tới kho của chúng tôi, trước khi NHTQ thực hiện việc giao hàng cho bạn, bạn cần thanh toán phí vận chuyển (chọn 1 trong 3 hình thức thanh toán phía trên).

Sau khi hàng tới nơi, bạn chỉ cần ra xác nhận lại hàng và nhận về, nếu bạn muốn chúng tôi sẽ vận chuyển hàng về tận nơi giúp bạn.

Xem thêm: nhận đặt hàng từ trung quốc về việt nam

 

Giới thiệu quy trình order hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *