Điện thoại cảm ứng Sony bị lỗi mặt kính điện thoại tự động vỡ

Sony là một trong những thương hiệu được yêu thích nhất tại thị trường Việt Nam, với những thiết bị điện tử với chất lượng cao, mẫu mã đẹp, ít gặp tình trạng hư hỏng vặt khiến người tiêu dùng luôn đặt niềm tin vào sản phẩm của Sony. Tuy nhiên với những chiếc điện thoại mang thương hiệu Sony thì lại không may mắn như vậy. Tuy là một trong những thương hiệu điện thoại đã tồn tại khá lâu và có nhiều thành tựu cũng như tên tuổi trên thị trường như những dòng Xperia, tuy nhien doanh số của điện thoại Sony ngày càng giảm và không được đánh giá cao do gặp phải nhiều lỗi liên quan tới màn hình cảm ứng như nứt, vỡ màn hình thường xuyên, loạn cảm ứng, liệt cảm ứng….

Mới đây thương hiệu điện thoại cảm ứng Sony lại gặp thêm những phàn nàn của khách hàng về tình trạng mặt kính điện thoại tự nhiên bị vỡ mà không do va đập hay có một lực nào tác động vào. Hiện nay, tại https://thuanphatmobile.net, có khá nhiều câu hỏi cho Thuận Phát Mobile về sửa chữa và thay mới màn hình cảm ứng, thay mặt kính cho điện thoại cảm ứng Sony, nếu bạn có những thắc mắc về màn hình cảm ứng, có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

xperia-1

Trên diễn đàn XDA Developers, đã có hàng nghìn trường hợp người dùng phàn nàn về lỗi vỡ kính trên Xperia Z3 và Z3 Compact.
Hàng loạt người dùng Xperia Z3 và Z3 Compact đã lên tiếng phàn nàn về hiện tượng nứt, vỡ kính trên sản phẩm họ đang dùng. Đáng chú ý, điều này xảy ra một cách ngẫu nhiên, không hề bị rơi, hoặc tác động nào từ bên ngoài.

Phía nhà sản xuất Sony cũng đã biết việc này và yêu cầu người dùng liên kệ trực tiếp với hãng sản xuất, chứ không tìm đến nhà bán lẻ. Ngoài ra nếu bạn muốn thay màn hình cảm ứng, bạn nên đem điện thoại của mình tới Thuận Phát Mobile để được thay màn hình iphone 6s, Sony, Oppo, SamSung và nhiều thương hiệu mới

xperia-z3-1

Hiện tại, cộng đồng XDA Developers đã ghi nhận hơn 1.000 trường hợp người dùng bị vỡ kính, cả 2 mặt trước và sau. Trước đó, chiếc Xperia Z của Sony cũng từng bị phàn nàn về vấn đề vỡ kính cường lực bảo vệ máy.

Một khảo sát vừa được tiến hành từ thành viên diễn đàn XDA. Theo đó, có đến 25% người dùng Xperia Z3 và Z3 Compact tham gia cho biết, họ gặp vấn đề với kính của những chiếc smartphone này. Một vài người gặp phải vết nứt chạy dọc, một số khác lại có máy bị vỡ dạng mạng nhện và phải thay màn hình sony để tiếp tục sử dụng

Đáng tiếc cho những người dùng nói trên, họ không có cách chứng minh kính bảo vệ màn hình của máy bị vỡ không phải do rơi vỡ. Việc tiếp tục xử dụng máy cũng không khả thi bởi theo ghi nhận, màn hình cảm ứng của máy không hoạt động ngay cả với vết vỡ nhỏ.

http://caunoihay.org là nơi chứa đựng những câu nói hay và văn minh giúp bạn có thêm tinh thần, mục tiêu để phấn đấu

Điện thoại cảm ứng Sony bị lỗi mặt kính điện thoại tự động vỡ

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *