Cửa hàng sơn xe chuyên nghiệp nhiều phong cách tại quận 3

Hướng dẫn bạn cách tự sơn xe gắn máy hay xế hộp tại nhà. Cách Khắc phục các vết trầy xước. Làm Nhận son xe may gia re phong cách tại quận 7 như mới với phí thấp nhất. Bạn đang có 1 con xe máy rất đẹp, rất đáng yêu?
Lớp áo mới mẻ bóng bẩy nhìn là thấy sướng liền. Một ngày đẹp trời nào đó khi bạn đi ra bãi xe lấy xe thì ôi thôi chiếc xe thân yêu đã bị dắt xe ra không cẩn thận làm trầy vài đường. Điên máu nhưng chả làm gì được gì. Đợi khi nào xe bị trầy nhiều rồi hãy đi sơn thì nhìn vết sơn trầy cứ ngứa ngứa mắt khó chịu.

Giá sơn xe máy chuyên nghiệp giá rẻ tại quận 11

Cách này có thể khắc phục vết trầy sướt cho cả xe gắn máy và xe hơi, xe vận tải, xe tăng. Cách Khắc phục các vết trầy xước. Làm xe đẹp như mới với chi phí thấp nhất Nếu vết xước nông, chỉ xước phần sơn bóng, chưa lộ phần sơn lót hay lộ màu nhựa thì bạn chỉ cần mua 1 lọ cana về đánh bóng thẳng tay thì nó sẽ bay đi hết.

IMG_0922

Nếu vết trầy xước quá sâu hoặc to quá đánh bát không bay hết thì mình phải dùng sơn cùng màu để trét vô cho nó bít đi.
Các phương tiện bạn cần chuẩn bị:
1) Một chai/lọ/hũ sơn cùng màu với xe ( VD: xe màu đen thì mua lọ sơn đen) Ra tiệm sơn mua 1 lọ nhỏ cỡ 5-10k.
2) Một tờ giấy nhám nước loại Cửa hàng sơn xe máy chuyên nghiệp đẹp nhất tại quận 4 mịn (giấy ráp số 1200-1500 nha! loại này mấy tiệm bán sơn có bán giá 3000-5000đ/tờ). giấy nhám nước loại mịn.
3) Một hũ Cana dùng đánh bóng sơn xe (hủ nhỏ cỡ 30k-40K có thể dùng nhiều lần để dành đánh bóng xe khi xe hơi cũ hay bị dính sơn, dính các chất lạ.
4) Một ít xăng (trong xe có) và giẻ lau mềm.
5) Thực hiện Khắc phục các vết trầy xước: trước hết là lau sạch khu vực xung loanh quanh chỗ bị xướt sau đó dùng tay, tăm nhang hay cọ sơn bôi nhẹ 1 ít sơn cùng màu với màu xe lên vết xước. Chính phần sơn này sẽ lấp đầy vết xước đó. Cố gắng bôi kĩ đừng làm vương vãi xung nói quanh nói quẩn lớp sơn nhiều quá.
IMG_0925

Sau khi bôi sơn xong thì chờ khoảng 1giờ nhé. Sau 1giờ thì lớp sơn mới đã khô Bạn dùng miếng mút thấm 1 ít xăng rồi lau sạch những chỗ sơn vương vãi xung lòng vòng (ít thôi nhé và nhớ nhẹ tay khỏi tác động lớp sơn zin) nhớ tránh vết trầy ra. Sau đó bạn dùng giấy ráp (đã được ngâm nước ướt và mềm) chà nhẹ xung loanh quanh vết xước (lưu ý: luôn làm ướt chỗ cần đánh để được mịn).

chung cục bạn dùng cana trâm lên chỗ vừa xử lí rồi dùng khăn vải mềm (loại cotton – quần áo hay tã lót của trẻ nít là tốt nhất ) đánh nhẹ, đều tay,nên ra chỗ nắng đánh vì như vậy cana sẽ mau bốc hơi và đẹp hơn rất nhiều Giới thiệu địa chỉ sơn xe máy chuyên nghiệp giá rẻ tại tphcm ! Bạn làm cách này thì vết xước sẽ được lấp đầy và chìm thẳng vào lớp sơn.
Làm cho chiếc xe yêu quý được sáng đẹp như mới. Ở trên chúng tôi đã chỉ dẫn các bạn cách khắc phục các vết trầy xước nho nhỏ. Nếu xe bạn bị trầy xước quá nhiều, bị té ngã. Cách duy nhất là sơn lại toàn bộ xe. Sơn xe gắn máy (Sơn-xe-gắn-máy) muốn cho đẹp, bền màu là cả 1 quá trình đòi hỏi phải thực tập nhiều lần mới cho kết quả tốt được.

Cửa hàng sơn xe chuyên nghiệp nhiều phong cách tại quận 3

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *