Chọn mua đàn guitar yamaha giá rẻ ở đâu tốt

Hôm nay câu nói hay xin giới thiệu đến các bạn cách lựa chọn một cây đàn guitar yamaha phú hợp nhất để bạn có thể thoả chí đam mê âm nhạc của mình. Bạn muốn có một cây đàn tốt nhất, một cây đàn phù hợp với mình thì hãy theo dõi bài viết của chúng tôi nhé.

//

Chọn đàn guitar yamaha giá rẻ như thế nào?

Thực ra đã có rất nhiều review về cây đàn guitar này. Nhiều nghệ sĩ trên thế giới đã review về nó, cả về bài viết với video.

Người mua cũng đã đánh giá nó rất cao. Đây là những gì người mua dan guitar yamaha đã đánh giá về epiphone Dr100EPIDR100. Bạn có thể đọc chi tiết về đánh giá của họ nếu bạn có thể sử dụng tốt tiếng Anh.

Các nghệ sĩ thế giới reivew Epiphone DR100

Vì thế, để viết tiếp một bài review về nó cũng có vẻ thừa.

Đàn guitar Yamaha Acoustic FX310AII

Nhưng cây đàn này thực sự là một điều lạ lùng khiến người viết phải viết về nó. Theo thiết kế của hãng, Dr100 là model dành cho người bắt đầu, thường ở mức giá tiền vừa phải với chất lượng vừa phải. Tuy nhiên, âm thanh vượt trội của nó khiến bất kỳ ai cũng cảm thấy thích thú. Điều lạ lùng là ở chỗ, ban dan guitar tphcm nhiều khách đến Tân Nhạc Cụ để mua đàn guitar chừng 3 triệu. Nhưng khi họ thử Epiphone DR100, họ đã rất thích thú và mua nó.

Ý của người viết không phải là mấy model tầm 3 triệu của các hãng khác không tốt bằng Epiphone DR100. Nhưng quả thật là model này rất lạ lùng. Trong tầm 2 triệu mà nó vượt xa hẳn so với các model cùng tầm giá. Đây là điều khiến nhiều khách thích thú và quyết định mua ngay nó. Thậm chí có khách gọi model này là một “hiện tượng”. Và đúng là lạ lùng thật khi chỉ trong tầm 2 triệu mà đàn vượt trội như vậy.

Đàn guitar acoustic Vines VA-4020BK

Lý giải cho điều này là gì? Có lẽ là chính sách về giá của hãng Epiphone.

Giá Epiphone DR100
Có lẽ chính sách về giá của Epiphone là lời giải thích hợp lý nhất cho việc này. Thông thường, mỗi hãng sản xuất sẽ dùng một model nào đó để làm thương hiệu. Hãng sẽ không chú trọng lợi nhuận đối với model này. Vì thế, giá cả của nó cực kỳ thấp nhưng chất lượng lại vượt trội. ban dan guitar tphcm Từ đó, model này sẽ tạo danh thơm tiếng tốt cho thương hiệu và thương hiệu được đánh giá rất tốt trong mắt người dùng.

Epiphone DR100 có lẽ cũng thuộc mô típ đó. Vì thế giá của nó rất thấp nhưng âm thanh chất lượng lại vượt trội so với tầm tiền.

Thêm vào nữa, tại Việt Nam, hãng lại tiếp tục để mức giá thấp hơn 10 – 20 USD so với thị trường nước ngoài. Bạn có thể search ẩn danh bằng tiếng Anh trên mạng sẽ thấy điều đó.

Chọn mua đàn guitar yamaha giá rẻ ở đâu tốt

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *